1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Cảm giác là gì khi khâu trinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 27 Tháng chín 2016.

  Vá trinh tiết có đau hay không là thắc mắc cần giải đáp của chị em con gái đang có ý định Vá lại màng trinh. thắc mắc này cũng là chính đáng, lúc mà số lượng địa chỉ mở dịch vụ Vá trinh tiết (kể cả làm cho chui, hay có giấy phép y tế), mọc lên như nấm Hiện tại.
  Cho tới thời đại Hiện tại, màng trinh vẫn được xem là thước đo chuẩn mực của người con gái. Không chỉ phụ nữ với phụ nữ Á Đông mà với hầu hết các quốc gia trên thế giới, trinh tiết của phụ nữ thường hay được trân trọng cũng như đề cao. đấy được xem là biểu tượng của đức hạnh và sự thuần khiết của người con gái. nhưng do nhiều lí do không giống nhau mà khá nhiều chị em con gái không còn giữ được cái “ngàn vàng”. Theo bệnh viện phụ khoa sài gòn chuyện này ít rất nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc của phái yếu. Trước việc không gìn giữ được trinh tiết các chị em nên đứng giữa lựa chọn thẳng thắn thừa nhận sự thật hay dùng những biện pháp khoa học để Vá lại trinh nhằm khiến cho hài lòng nửa còn lại của mình.
  Cam giac la gi khi khau trinh
  trinh tiết là một khái niệm sinh học chỉ miếng da chắn bên ngoài âm đạo có thể có một hoặc rất nhiều lỗ để kinh nguyệt có thể theo đó ra bên ngoài. trinh tiết không có hình dạng rõ ràng, mà tùy vào cơ địa của từng người, có một số hình dạng khác nhau. Độ dày mỏng của trinh tiết của mỗi người cũng khác nhau. nhưng, ở các người bẩm sinh không có trinh tiết.
  Khâu trinh tiết là biện pháp chỉnh hình ngoại khoa, tùy thuộc cũng như lớp trinh đã rách lúc ban đầu, tái tạo và khôi phục lại trinh mới. Đây chỉ được xem là một tiểu phẫu, để hỗ trợ chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Theo ý kiến của một số b.sĩ, Khâu trinh tuy được coi là tiểu phẫu nhưng lại được thực hiện trong dương vật của một số chị em, là ở vùng vô cùng nhạy cảm với nguy cơ căn bệnh tật và viêm nhiễm phụ khoa, cần phải được tiến hành bởi những bệnh viện uy tín và đáng tin cậy.
  Trong vô cùng trình tiến hành Vá trinh, các bác sĩ sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn một liều lượng thuốc dẫn tới tê nhất định, mặc dù vậy căn cứ vào cơ thể của mỗi người và lợi ích của thuốc cũng không giống nhau, sẽ không đảm bảo chắc chắn cho bạn không đau lúc Vá trinh, hoặc khi thuốc dẫn đến tê vô cùng liều sẽ để lại nhiều hậu quả cho sức khỏe của bạn. tuy nhiên, tại Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu những chuyên gia với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, cũng như tạo hình thẩm mỹ phụ khoa sẽ khống chế lượng thuốc gây ra tê trong cơ thể bạn ở mức độ phù hợp. cần khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và không có cảm giác đau đớn.
  ngoài ra, khác với biện pháp đặt trinh tiết nhân tạo ở vùng kín, các b.sĩ của Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu, sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu MEC của Hàn Quốc. Đây là một trong những kỹ thuật được áp dụng rất nhiều trên thế giới, bởi khá nhiều tính năng ưu việt của nó. Trong đó buộc phải kể tới như: trinh sau khi Vá trở lại trạng thái lúc ban đầu đạt mức độ chân thật cao nhất, đảm bảo an toàn, không đau, thời gian phẫu thuật quá ngắn, phục hồi nhanh….
   

Chia sẻ trang này