1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Cắm trại sang trọng tại Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 2 Tháng năm 2016.

  Cắm trại sang trọng tại Nhật Bản
  "Vâng, kể từ khi bạn không ăn thịt, chúng tôi tự hỏi - là tôm hùm ok?"
  Câu hỏi đầu tiên của chúng tôi ở tại Hoshinoya Fuji, "Nhật Bản khu nghỉ mát đầu tiên glamping" ở tỉnh Yamanashi, phía tây Tokyo, đề nghị này sẽ là một đột phá khá tốt đẹp.
  Khi trình đơn đã được quyết định, bạn trai của tôi và tôi đã hỏi để đưa ra lựa chọn của chúng tôi từ việc lựa chọn ba lô thời trang đầy nhu yếu cắm trại - ngọn đuốc đầu, cuộn mat, chai nước - để giữ cho trong suốt của chúng tôi ở lại. Họ không phải là, như tôi phát hiện ra bối rối khi nhận ra, để chúng tôi giữ.
  Ít phút sau, chúng tôi đã định hướng trong một 4x4 cho hai hàng về những gì trông giống như kính tiềm vọng bê tông khổng lồ, nhô ra từ đất. Chúng được tiết lộ là 40 cabin, được thiết kế bởi kiến trúc sư Azuma & Associates, đã toả sáng từ sàn đến tường cửa sổ trên để hình nón tuyết của núi Phú Sĩ, đỉnh núi cao nhất của Nhật Bản.
  nhà tạm của chúng tôi là một căn phòng mét 41sq với sàn nước nóng và hiên riêng với woodburner, ghế xích đu và chăn điện.Ngay cả một bộ marshmallow-nướng. Chúng tôi tự hỏi vào thời điểm những gì thảm cuộn của chúng tôi sẽ là cần thiết. Cam trai sang trong tai Nhat BanCác cabin (Cherry Casey)
  Bây giờ, vào thời điểm này, bạn có thể có suy nghĩ Hoshinoya Fuji không có âm thanh giống như "glamping". Nhưng đây là một khu nghỉ mát đã vay mượn từ những truyền thống cắm trại, và vừa đi khá nặng trên glam. Một lần nữa, nếu nó thu hút một loại mới của đi phượt vào vùng nông thôn Nhật Bản, một khu vực có kinh tế khó khăn đáng kể - nó thực sự quan trọng?
  Điều gì quan trọng, là nó đã được tạo ra với sự nhạy cảm với khu vực xung quanh, và trên đó trước Hoshinoya Fuji không thể bị coi là lỗi. Cây poke thông qua sàn nghỉ ngơi, ánh sáng được giữ ở mức tối thiểu (do đó ngọn đuốc đầu), và từ xa, các cabin là hầu như không cảm nhận được. Và mặc dù chúng tôi không có khiếu nại liên quan đến kích thước phòng, cabin nhỏ gọn để khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian bên ngoài càng tốt.
  Chúng tôi đã có một hành trình đầy đủ, bắt đầu với phiêu tên "bên kẹo" tại Thư viện Cafe. Hoshinoya Fuji được đặt trên một sườn núi, với cabin ở phía dưới và những tiện nghi, nhà hàng và như vậy, lên đồi, trên rộng, ruộng bậc thang được trang hoàng. Leo lên chuyến bay đầu tiên của cầu thang đưa chúng tôi đến Hall ăn, nhà hàng giấu trong một khu rừng thông đỏ, nơi khách có thể xem các đầu bếp chuẩn bị thức ăn của họ tại các trạm nướng trung ương.
  Tiếp tục trở lên, chúng tôi đến đám mây sân thượng, diện tích cho các phiên căng buổi sáng, sau đó lên hơn nữa chúng ta vẫn đến tầng trên cùng, nơi có (lửa trại) Nhà Takibi và Thư viện Cafe, nơi có một chiếc bàn đầy với một loạt các cắn cỡ ngọt xử lý: bánh quế, brownies, dâu tây với nhúng chocolate, chuối nhỏ và tất nhiên, kẹo dẻo.
  "Nướng kẹo dẻo trên lửa trại không phải là rất Nhật Bản," Natsume Nagasi Hoshinoya Fuji nói, như chúng tôi đã xem khách cho nhau như thế nào nó hoạt động. cái gật đầu này sang phương Tây là một chủ đề tế nhị nhưng định kỳ ở đây: nội thất là Scandinavian trong phong cách, bữa ăn của đêm đó là là một bữa ăn tối lò Hà Lan. Đây là một động thái khá bất thường đối với Hoshino Resorts, có 21 khóa tu trên khắp đất nước nghiêng nhiều hơn về phía phong cách truyền thống Nhật Bản. Khi Natsume giải thích, mặc dù "Glamping là ban đầu từ phương Tây, vì vậy chúng tôi đã chọn một số khía cạnh từ đó đã pha trộn tốt với thiên nhiên Nhật Bản để tạo ra bầu không khí đúng."
  lên tiếp theo là "hoạt động hút thuốc lá". Trong khi chúng tôi đã có tầm nhìn của một số loại shisha Nhật Bản, chúng tôi đã được trong thực tế được trình bày với bồn ít cá hồi, brie, đậu phụ, các loại hạt và trái cây sấy khô, và người hút thuốc để chuẩn bị cho họ ở. Natsume đã nói với chúng ta qua cách thử nghiệm với nhau hương liệu, trong khi cô chuẩn bị xúc xích tuần lộc cho bạn trai của tôi.Trong khi đó, chúng ta xem số ít các khách hàng những người đã tụ tập để có một đi vào (giám sát) gỗ thớt.
  Cam trai sang trong tai Nhat Ban
  Các "hoạt động hút thuốc" (Cherry Casey)
  Khi màn đêm bắt đầu thiết lập trong đó là đã đến giờ ăn tối, vì vậy sau khi layering lên trong, áo phồng lớn cung cấp, chúng tôi đứng đầu một sân thượng nhỏ - Cloud Nhà bếp - nơi bàn của chúng tôi đã chờ đợi, chuẩn bị với găng tay và bịt tai để giữ cho chúng tôi toasty trong khi chúng tôi ăn tối.
  Ăn tối gồm tám ngon khóa học chuẩn bị trong lò Hà Lan bên cạnh bàn chúng tôi: sau khi súp đến nhiều salad và rau món ăn, một nồi hấp của tôm hùm hầm đã được theo sau bởi philê cá hồi, trong khi chúng tôi đang đứng đầu với sản xuất trong nước rượu vang đỏ Chateau sao Hỏa.
  Sau bữa tối, chúng tôi đã serenaded bởi một tay guitar Nhật thôi miên-âm, mà chúng tôi nghe khi ngồi quanh đống lửa với các khách hàng khác, lấy mẫu một lựa chọn các loại whisky.
  Sáng hôm sau chúng tôi lên lúc 6:15 cho phiên chèo thuyền của chúng tôi trên hồ Kawaguchi: một trong Ngũ Hồ Fuji rằng Hoshinoya Fuji nhìn ra (các hoạt động khác trên cung cấp bao gồm đi bộ đường dài ngựa, thiên văn học và rừng tour). Trong khi hoạt động ngoài trời không phải là luôn luôn sở trường của tôi, đây là một giới thiệu vô cùng nhẹ nhàng để các môn thể thao. Và nhấp nhô xung quanh hồ đẹp vẫn còn, với ánh nắng mặt trời rực và Mt Fuji phía trước chúng ta, thậm chí tôi không thể tìm thấy một điều để phàn nàn về.
  Sau đó, nó đã trở lại khu nghỉ mát cho bữa ăn sáng trên ban công;làm đặc biệt cá hồi, xúc xích, trứng tráng, Brioche, lây lan khác nhau, súp, sữa chua, nước trái cây và cà phê, trước khi ra ngoài một đoạn trên boong.
  Sau một cái nhìn cuối cùng tại điểm cho rằng, đã đến lúc phải ra đi.Cả hai, tuy nhiên, với một sự nghi ngờ mạnh mẽ nó sẽ không quá lâu trước khi chúng tôi đã trở lại.
   

Chia sẻ trang này