1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Cầm xe mới mua, xe còn bảo hành

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi ws88vv, 27 Tháng tám 2016.

  Chuyên cầm đồ xe hơi uy tín an toàn nhất tại Quận Tân Bình

  Mọi loại xe hơi thuộc độ tuổi từ năm 2010 đến nay còn hoạt động tốt được bên chúng tôi chấp nhận thẩm định. Qua bước thẩm định về tài sản còn giá trị thế nào, bộ phận thẩm định sẽ công bố mức giá cầm cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt ưu tiên các xe hơi mới mua, chạy ít Km và còn hạn bảo hành từ hãng.

  Nhận cầm đồ xe hơi giá cao nhất tại Quận Tân Bình

  Giờ đây quá dễ dàng cho bạn có thể giao dịch với tiệm cầm đồ chúng tôi một cách thuận lợi chỉ trong vài phút bạn sẽ có ngay giá cầm tài sản của mình. Để bên chúng tôi chấp nhận tài sản bạn được cầm hay không bạn nên alo cho dịch vụ khách hàng chúng tôi để được hướng dẫn để được chấp nhận nhé. Nằm ngay trên mặt bằng đường chính CMT8 Quận tân bình do đó vị trí trắc địa thuận tiện cho bạn tìm tận nơi.

  Cam xe moi mua xe con bao hanh


  Khi nào bạn nên cầm xe hơi? Theo khảo sát tại tiệm cầm đồ nhanh thì có nhiều lý do để dẫn đến chủ sở hữu mang xe đi cầm cố. Tài chính cá nhân khó khăn không đủ chi trả, trả nợ ngân hàng, thiếu vốn kinh doanh, thiếu kinh phí xây nhà,.... Và một số khác chọn nơi cam do để thanh lý chiếc xe không còn muốn sở hữu, bởi ở camdonhanh.vn cầm với mức giá cao 80% giá trị chiếc xe mang đi cầm.

  Ngoài cầm xe hơi ra tại camdonhanh.vn còn nhận cầm các loại tài sản nào khác không? Cầm xe hơi chỉ là một trong tài sản được cầm tại đây. Dịch vụ hỗ trợ cầm đồ máy ảnh, cầm đồng hồ, cầm laptop,....Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn nhiều loại tài sản khác nhau.

  ## Hotline hỗ trợ tư vấn trực tuyến cầm đồ: 08 62922004- 0918 376 039

  Đăng kí gửi tài sản cầm cố ngay hôm nay: camdonhanh.vn
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này