1. thuhanhwit

  thuhanhwitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  7
  Toàn Quốc

  Camera WIT dùng quan sát nhà trẻ được không?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thuhanhwit, 9 Tháng năm 2016.

  Giới thiệu camera WIT quan sát nhà trẻ
  Lưu lượng người truy cập xem lớn, cùng lúc nên làm thế nào bố trí các camera, phân quyền truy cập cho từng người dùng, cho phép các user khác nhau truy cập được một số camera nhất định. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng tập trung xem quá trình vui chơi học tập của con mình. Ngoài ra, hệ thống camera giám sát trường học thế này thường có kèm thêm nhiều tính năng vượt trội như: phân quyền các user (các phụ huynh), chỉnh thời gian xem khác nhau tùy camera, tùy user, hỗ trợ xem trên các điện thoại thông minh khác nhau.

  Thông thường, vị trí lắp đặt camera nằm ở phòng ăn, phòng ngủ, sân chơi và nơi học tập sinh hoạt chung của trẻ. Ngoài xem trực tuyến, phụ huynh cũng có thể yêu cầu truy xuất dữ liệu đã ghi trong thời gian trước đó.
  Camera WIT dung quan sat nha tre duoc khong

  Camera quan sát giá rẻ WIT
  Ngoài sản phẩm camera trôi nổi trên thị trường, những sản phẩm camera quan sát giá rẻ mang thương hiệu WIT như camera IP thế hệ mới, camera hồng ngoại, các camera chipset W series luôn có mức giá rẻ và chất lượng tốt (sản xuất theo tiêu chuẩn Đài Loan), được rất nhiều trường học, cửa hàng tin tưởng lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này