1. thuctapseonx06

  thuctapseonx06Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  14
  HCM

  Cân điện tử trong đời sống hiện nay.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuctapseonx06, 3 Tháng sáu 2016.

  Tại sao lại chọn cân điện tử?
  cân điện tử hiện nay không còn là 1 khái niệm quá xa lạ đối vối mọi người. Chúng ta có thể thấy nó hầu như tất cả mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày: từ phòng thí nghiệm, các cô hang thịt trong các khu chợ, cân đặt ngay trong gia đình để kiểm tra trọng lương cơ thể hằng ngày, cân đếm điện tử, cân sàn điện tử, cân ô tô, cân bàn điện tử.… Với mỗi nhu cầu, mỗi loại cân có thể được thêm bớt vài chức năng khác nhau để phù hợp với người dung.

  Can dien tu trong doi song hien nay


  Các loại cân điện tử thông dụng:
  Cân điện tử phòng thí nghiệm.
  Cân điện tử thí nghiệm để xác định chính xác khối lượng rất nhỏ, độ phân giải có thể lên đến 1 phần nghìn gram.
  Được sử dụng trong phòng thí nghiệm bệnh viện, ngành công nghiệp dược phẩm, trong nghiên cứu và trường học. Trong phòng thí nghiệm ta thường thấy 2 loại cân: cân bằng độ chính xác (cân kỹ thuật điện tử) và cân phân tích. Sự khác biệt là tính chính xác, cân phân tích chính xác hơn và do đó tốn kém hơn. Nhưng do sự tiến bộ của thiết bị điện tử trong những năm qua đã đơn giản hóa việc sử dụng và thực hiện các cân kỹ thuật rẻ hơn. Hiện tại các thương hiệu cân điện tử kỹ thuật có thể nhắc đến như Ohaus - Mỹ, Kern - Đức.
  giá cân điện tử cũng cạnh tranh với nhiều mức giá từ 2tr – 50tr tương ứng với chất lượng và độ chính xác của từng loại sản phẩm.

  Cân điện tử trong hoạt động sản xuất kinh doanh:
  Cân điện tử được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp sản xuất, dùng để cân đo, đong đếm, xác định khối lượng của một món hàng hay thành phẩm cần xuất xưởng. Ứng dụng trong đời sống để xác định khổi lượng của thực phẩm, kinh doanh buôn bán. Ứng dụng trong nền công nghiệp nặng cân sàn điện tử để cân xe tải lên đến hàng trăm tấn. Ứng dụng trong phòng thí nghiệm để phân tích và xử lý mẫu, những vật mẫu có khối lượng bằng miligram.

  Can dien tu trong doi song hien nay
  Với những tính năng vượt trội và nhu cầu cao, chắc chắn cân điện tử sẽ là một phần không thể thiếu trong hoạt dộng sản xuất và kinh doanh và đời sống của tất cả chúng ta.
   

Chia sẻ trang này