1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Căn hộ cao cấp HCM hướng tới khách hàng thượng lưu

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seoannguyen, 16 Tháng chín 2016.

  Địa điểm trọng tâm, hướng nhìn toàn cảnh thành phố, căn hộ cao cấp HCM The Nassim hướng đến khách hàng thượng lưu. Được định vị là phân khúc hạng sang, công trình tọa lạc tại huyện 2. Đây đồng thời cũng là trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế quan trọng của thủ đô, giao cắt giữa tuyến tuyến phố mạch máu cận kề với khu ngoại giao đoàn và nhiều đại sứ quán lớn.

  Can ho cao cap HCM huong toi khach hang thuong luu

  Nhờ vậy, chừng bình yên, an ninh và chất lượng dân sinh bao quanh được bảo đảm tuyệt đối. Công trình cùng lúc còn nằm trong khu vực có đa dạng tòa tháp trọng điểm như tổ phù hợp khách sạn, văn phòng cao cấp cùng phổ biến ở dọc đường uy tín. Với hạ tầng xã hội và trình độ dân trí khu vực được đánh giá ở mức cao, địa điểm của dự án căn hộ cao cấp này phát hành những giá trị khác lạ cho cư dân tương lai.

  Dường như đó, The Nassim sở hữu tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố với biển trọng điểm. Sống trong phường, ở gần biển là giấc mơ của cư dân thủ đô đang được chủ đầu tư hiện thực hóa. Công trình gồm nhà cửa cao với các căn hộ có phổ thông loại phòng ngủ, số ít các căn thanh lịch cùng chuỗi hệ thống tiện ích phục vụ đi kèm đến trong khoảng hệ sinh thái đa ngành nghề.

  Thực tiễn, vài năm quay về đây, nguồn cung trên hoạt động mua bán bất động sản nói phổ biến, phân khúc căn hộ cao cấp HCM để bán nói riêng rất dồi dào. Lên tiếng thị trường căn hộ để bán quý cho nhân thức, tổng nguồn cung sơ cấp căn hộ trên thị trường khoảng rộng rãi căn, tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

  Tại Hà Nội, hàng loạt công trình căn hộ cao cấp quận 2 hạng sang với toàn diện luôn tiện ích, phục vụ, khuyến mãi khuyến mãi được bán ra, dĩ nhiên với những khách hàng khó chịu, dành đầu tiên địa điểm đắc địa trọng điểm thành phố thì không thuận lợi tậu được vật phẩm đống ý. Có ý định mua một căn hộ cao cấp hơn để rút ngắn khoảng phương pháp vận động đi khiến cho của bản thân và đi học cho các con trong khoảng với nội thành, cho biết sau đa dạng tháng mày mò anh vẫn chưa chốt được công trình nào.

  Có vài công trình căn hộ cao cấp công bố thời gian qua đầy đủ nhân tiện ích, dịch vụ, không gian sống tân tiến, chất lượng, nhưng vị trí lại quá xa nơi tôi làm cho việc, xa cả trường con tôi đang theo học mà xung quanh công trình không có trường nào tốt để có thể chuyển trường cho cháu.

  Ngoài ra đó, với mục đích đầu cơ hoặc cho thuê lâu dài hơn là an cư muốn tìm tậu căn hộ cao cấp HCM trong các dự án tốt để tiết giảm chi tiêu tân trang. Do vậy công trình tại khu vực trung tâm là chọn hàng đầu bởi tiềm năng gia tăng giá và yêu cầu thuê cũng cao hơn các khu vực khác.

  Tôi có kinh nghiệm đầu tư bất động sản một thời điểm nên tôi thấy những BĐS nằm tại trọng tâm thị trấn có giá trị cao hơn sản phẩm cùng loại ở vùng ven trọng tâm. Các dự án căn hộ cao cấp tại ngã tư hay ngã ba, trên trục lộ giao thông quan trọng có giá trị cao hơn những BĐS nằm ở địa điểm khác", chị cho hay.

  Tụ họp cả nhị lợi thế nhất vị, nhị hướng không gian sống căn hộ cao cấp HCM The Nassim được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ góp phần sản xuất sự nhộn nhịp khăng khăng trên thị trường thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này