1. mynguyen93

  mynguyen93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  HCM

  Căn hộ Moonlight Residences dự án được chờ đón nhất trong năm 2016

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi mynguyen93, 19 Tháng tám 2016.

  Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh là một chủ đầu tư uy tín với một quy trình kép kín từ thiết kế phân phối đầu tư và xây dựng. Được đánh giá là chủ đầu tư có tiềm lực phát triển về bất động sản mạnh và bền vững. Hưng Thịnh đã phát triển rất nhiều dự án căn hộ và đất nền ở thị thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân khác những bắt đầu tư cuối năm 2015 và đầu năm 2016 Công ty cổ phần đầu tư đĩa ốc Hưng Thịnh đã chuyển dịch về khu đông sài gòn và mỡ màn cho chiến dịch khu đông Hưng Thịnh đã chọn vị trí dự án căn hộ Moonlight Residences làm dự án căn hộ đầu tiên tại khu đông.

  Can ho Moonlight Residences du an duoc cho don nhat trong nam 2016
  Khi nói đến dự án căn hộ Đăng Văn Bi Hưng Thịnh còn tự hào và khẳng định với cá đối thủ lân cận là dù Hưng Thịnh đi đâu thì cũng sẻ làm thị trường bất động sản ở đó dậy sóng. Muốn làm được điều đó thì với quy trình khép kin từ thiết kế đến xây dựng đầu tư và một khâu quan trong không thể thiếu đó là khâu phất phối, Hưng Thịnh được trưởng thành từ một nhà mua giới bất động sản thành công và khi thành lập Công Ty Cổ Phần Sàn giao dịch Bất Động Sản Hưng Thịnh được gọi tắt là Hưng Thịnh Land.


  Dự án căn hộ Đặng Văn Bi làm một dự án có vị trí nằm trong quỷ đất vàng của ga Metro thuột tuyết ga Metro số 1 Suối Tiên đi Bến Thành là tuyết Metro đâu tiên của thành thị Hồ Chí Minh nói từ cửa ngõ thành phố vào trung tâm thành phố. Căn hộ moonlight Hưng Thịnh đã thiết kế và xây dựng như một khu vườn đúng với cái tên của nó khi mật độ xây dựng chỉ 35% còn lại là công viên cây xanh và hồ bơi, còn về thiết kế bên trong căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh đã áp dụng kiểu thiết kế singapo một kiểu thiết kế hài hòa và ăn nhập với phong thủy Việt Nam tận dụng tối đa không gian sử dụng.


  Can ho Moonlight Residences du an duoc cho don nhat trong nam 2016
  Dự án Moonlight Residences thực sự là Căn Hộ được chờ đón nhất trong năm 2016 với chủ tập đoàn uy tín Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư. Với giá thành hấp dẫn và hứa hẹn sẽ là dự án đầy tiềm năng, mang lại nơi an cư tốt nhất cho mọi chủ nhân trong Căn hộ Đặng Văn Bi. Liên hệ Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh: 527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM


  Hotline: 0901416252
   

Chia sẻ trang này