1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Căn hộ ở Sài Gòn là nơi đầu tư khá hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 23 Tháng chín 2015.

  Khoảng đầu năm 2015, trong thị trường căn hộ cho thuê tại vị trí Sài Gòn đã có không ít thay đổi, phí cho thuê đã giảm mạnh mẽ. Đây là một trong các điều chỉnh tích cực rất được sự chú ý nhất của bộ phận căn hộ. với thời gian không phải là dài, có cỡ 2.860 căn hộ được tiêu thụ, trong đó căn hộ ngay quận Thủ Đức, đó là căn hộ mới được cho ra thị trường là Him Lam Phú Đông , kế đến đó là quận 2, và khách hàng là người ngoại quốc chiếm hơn 52%. Điều đó nói lên phân khúc căn hộ cho thuê rất phát triển. Bởi lẽ đó, lúc này, có các chủ đầu tư đã xây dựng lên để phục vụ mong muốn thuê cũng như vấn đề mua bán căn hộ.
  Cũng như nhận định của công ty địa ốc Light Star biết rằng, thị trường căn hộ cho thuê đã hoạt náo hơn và hiện là việc đầu tư rất tuyệt vời trong lúc một vài kênh đầu tư khác khá bấp bênh như hiện nay. Có 1 việc gợi nên sự thắc mắc cho không ít người rằng căn hộ ở trung tâm quận 1 với quận 3 vì sao lại có nguồn khách thuê ít hơn ở quận 2 và Bình Thạnh? Vì giá thuê tại 2 quận trung tâm lúc nào cũng mắc hơn, và cảnh quan cũng không tuyệt hảo bằng khu vực quận 2 với quận Bình Thạnh.
  Can ho o Sai Gon la noi dau tu kha hap dan
  Cũng với con số thống kê của công ty Light Star, có chừng 5.120 khách ngoại quốc hiện ở và làm việc ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, có 1 vấn đề, số người chưa có căn hộ chiếm cỡ 57%, chứng tỏ là số người đã thuê được căn hộ khá ít, chính bởi thế, căn hộ cho thuê là mảng đầu tư hữu hiệu nhất.
  Xếp sau căn hộ trong quận Phú Nhuận. Các căn hộ ở quận Phú Nhuận có người thuê gần như là chủ công ty vì ở sát bên sân bay Tân Sơn Nhất, rất tiện lợi cho giám đốc công ty có nhiều chuyến đi công tác nội địa và ngoài nước. Cụ thể là căn hộ Grand Riverside có giá thuê nhỏ nhất là 640 USD mỗi tháng, giá thuê khá đắt dù vậy vẫn có đông đảo người đến thuê
   

Chia sẻ trang này