1. mynguyen93

  mynguyen93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  HCM

  Căn Hộ RichMond City tổ hợp không gian sống với đầy đủ các loại hình tiện ích

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi mynguyen93, 16 Tháng chín 2016.

  Với tên gọi can ho RichMond City, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Dự án Richmond City mang logo kim cương đỏ, đây là loại kim cương quý nhất thế giới, nó tượng trung cho sự may mắn, sức mạnh, sự thành công và tràng đầy sinh lực. Nói về ngũ hành thì kim cương đỏ sẽ mang đến tài lộc, phú quý.

  Can Ho RichMond City to hop khong gian song voi day du cac loai hinh tien ich
  Căn Hộ RichMond City Nguyen Xi được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, Office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Căn hộ Richmond là một trong những dự án tích hợp khu phức hợp tiện ích sang trọng, đẳng cấp của quận Bình Thạnh Với 4 tầng thương mại đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt đời sống hàng ngày của khách hàng.


  Dự án căn hộ Richmond City Hung Thinh được chia gồm 3 block, trong đó 2 block căn hộ và 1 block office-tel. Mỗi tên gọi đều mang một yếu tố riêng biệt nhưng chung một yếu tố là đem đến cho gia chủ và những cư dân về sự thịnh vượng và tài lộc:


  Block căn hộ thứ 1: Riches Tower: Mang một yếu tố đem đến sự giàu có, tấn tài và phát lộc.

  Block office-tel có tên: Lucky Tower: Ý nghĩa đặc biệt của tên gọi này nhằm nói những chủ nhân nơi đây sẽ nhận được nhiều đại cát trong kinh doanh, sự may mắn sẽ đến với ai sở hữu.

  Block can ho Richmond thứ 2 được có tên: Glory Tower: Thể hiện được tiếng tăm cho gia chủ, vinh quang sẽ đến gần.


  Can Ho RichMond City to hop khong gian song voi day du cac loai hinh tien ich
  Chính thức nhận giữ chổ can ho Richmond City Nguyen Xi để mua vị trí đẹp và đăng ký tham quan thực tế dự án ngay hôm nay. Được áp dụng chương trình khuyến mãi và mức chiếc khấu cao nhất có thể từ chủ đầu tư.


  Quý khách hàng có như cầu
   

Chia sẻ trang này