1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  HCM

  Căn hộ tuyệt vời có mức giá dành cho mọi người

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 6 Tháng mười 2015.

  Việc mong muốn có riêng căn hộ thuộc khu vực Sài Gòn ngày càng được tăng cao, được biết căn hộ Him Lam đã mở bán trong khu vực chợ lớn đã bán được không ít trong thời gian ngắn, và hiện nay công ty cổ phần Him Lam đang tiến hành xây dựng khu dat nen him lam phu dong tại quận Thủ Đức chủ yếu được đáp ứng được mong muốn tìm căn hộ đối với những người đang sinh sống trong Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Mua căn hộ trong TPHCM không khó với lương thu nhập từng tháng ít hơn 8 triệu.
  Ngay khi trả trước mức 10%, phần còn lại người mua thoải mái trả 4 triệu theo một tháng là nhanh chóng vào sống lập tức căn hộ dễ thương đối với dự án Him Lam Phú Đông bao gồm các tiện nghi cho đời sống càng tuyệt vời hơn. Gần đây, công ty Him Lam cho hay sắp bắt đầu mở bán căn hộ him lam Phú đông sau đợt những căn hộ Him Lam trong chợ lớn vừa hết hàng vào tháng 7.
  Can ho tuyet voi co muc gia danh cho moi nguoi
  Him lam phú đông cho triển khai căn hộ
  Him Lam Phú Đông có vị trí giữa ranh quận Thủ Đức cùng vùng đất Bình Dương, đảm bảo được thuận lợi về mặt giao thông khi cách trung tâm TPHCM chỉ cỡ 14km và vị trí Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương 16 phút. Điểm đáng hơn nữa nữa là chỉ mất 13 phút để đi tới hãng hàng không Tân Sơn Nhất theo đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi
  Đứng sau căn hộ Him Lam Phú Đông dự án Grand riverside, có vị trí ngay khu vực quận 4,căn hộ cao cấp dành cho nhóm người lao động. Khu căn hộ the Grand river side được xem là có lượng khách hàng mua nhanh nhất kể từ thời điểm đi vào hoạt động. Về mặt thanh toán của hai khu này là đều được trả góp trong vòng 20 năm,bên cạnh đó còn hỗ trợ vay ngân hàng, trước kia đã có nhiều trường hợp vay thành công để có thể sở hữu 2 căn hộ trên.
  Theo các nhân viên nhà đất cho rằng đa số chủ đầu tư rất chăm lo về vấn đề nội thất của căn hộ làm cho cuộc sống của cộng đồng thêm lý tưởng hơn.
   

Chia sẻ trang này