1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Cần lựa chọn phần mềm ERP trong thời điểm kinh tế hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 31 Tháng tám 2016.

  Trong thời điểm vừa mới đây các chuyên gia trong lĩnh vực ERP đang dồn vào một chỗ quay quanh một nhân tố rất đáng xem xét trong công đoạn suy thoái kinh tế hiện thời có nên chọn và triển khai phần mềm ERP hay không?

  Can lua chon phan mem ERP trong thoi diem kinh te hien nay

  Trong cuộc dò hỏi cách đây không lâu phổ biến đánh giá cho nhân thức tổ chức của họ đang có ý tưởnrg khai triển ERP, có dự kiến sẽ nâng cấp các chuỗi hệ thống hiện tại, trong khi vẫn giữ các hệ thống sẵn có và tiếp tục tiết kiệm hóa.

  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM ERP MỚI TRONG THỜI ĐIỂM SUY THOÁI KINH TẾ HIỆN NAY:

  1. GIẢM CHI PHÍ TỔNG SỞ HỮU

  Hiện nay, các nhà cung cấp phần mềm ERP trên thị trường cũng đang sắm mọi cách để đối mặt với khủng hoảng kinh tế bây giờ, trong đó những chính sách ưu đãi giá bỏ ra cho tổ chức đang là biện pháp trợ thời thời. Yếu tố này cho thấy các doanh nghiệp đang có thời cơ tốt để chiếm hữu các biện pháp hiện đại với mức chi phí thấp hơn trước.

  2. TĂNG DOANH THU

  Vấn đề tầm thường mà các tổ chức thường phải đối mặt hiện thời là tình hình thu nhập bán hàng đang ngày càng sụt giảm. Một hệ thống ERP với các chức năng như quản lý đối tượng mua hàng hay điều hành bán hàng có thể là giúp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của tổ chức.

  3. TĂNG NĂNG SUẤT

  Bây chừ, đa dạng tổ chức đang phải lâm thời thời xong xuôi đóng gói, tương đương với việc dôi thừa một lượng lớn nhân viên và tuy nhiên, dừng hoàn toàn việc tuyển thêm nhân lực mới. Biện pháp ERP giúp quản lý hoạt động đóng gói sản phẩm hiệu quả hơn với số lượng nhân lực được sử dụng ít hơn, từ đó dành dụm chi phí tiền lương cho tổ chức.

  4. CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH

  Phần mềm ERP biến các trật tự thực hiện thao tác kinh doanh thủ công trước kia thành tổng thể các quy lớp lang động hoá và đào thải các hoạt động dôi thừa, không đem lại hiệu quả. Hình như, chúng sử dụng phần mềm ERP còn giúp tổ chức đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn trong khi vẫn giảm được chi tiêu vận tải và tồn kho.

  5. CƠ HỘI LỰA CHỌN CÁC LOẠI HÌNH ERP ĐA DẠNG

  Lúc trước, các đơn vị có yêu cầu triển khai ERP thường chỉ có một lựa chọn là các chuỗi hệ thống được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp với chi tiêu cao. Nhưng gần đây, các biện pháp đã được cải tiến, mang đến cho doanh nghiệp rộng rãi chọn lựa hơn, như các phần mềm mã nguồn thành lập. Những sự thay đổi này yên cầu chi phí đầu cơ thuở đầu thấp hơn phổ biến so với các chuỗi hệ thống truyền thống.

  6. NỀN TẢNG CHO TĂNG TRƯỞNG KHI NỀN KINH TẾ PHỤC HỒI

  Hiện nay, phổ thông đơn vị đang bắt đầu khai triển phần mềm ERP với mục đích tạo nền móng cho sự phát triển và tạo thời cơ tạo ra khi nền kinh tế bình phục trong thời gian đến.

  7. TẬN DỤNG CÁC NGUỒN LỰC DƯ THỪA

  Nền kinh tế bây chừ đang vững mạnh đủng đỉnh, bởi vậy các tổ chức có thể tập trung tối đa các nguồn lực để bắt đầu khai triển phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất.

  8. CHUẨN BỊ CHO SÁT NHẬP

  Trong công đoạn kinh tế thế giới đang suy thoái như bây giờ, thiên hướng sát nhập, tìm lại diễn ra chung và nhiều lần hơn, các doanh nghiệp ứng dụng hệ thống ERP có thể chuẩn hóa các hoạt động và trật tự đóng gói sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp có sự sẵn sàng và nền móng tốt cho việc sát nhập với doanh nghiệp khác.

  9. TẬP TRUNG VÀO VIỆC HIỆN THỰC HÓA CÁC LỢI ÍCH THU ĐƯỢC

  Một nhân tố rất đáng nhiệt tình là khi nền kinh tế ổn định, các công ty thường không lưu ý tới việc xác định các thước đo chi tiết để bình chọn hiệu quả chiếm được khi khai triển phần mềm ERP. Đương nhiên, nếu như muốn bắt đầu trong thời điểm suy thoái thì tổ chức cần phải tập trung phổ quát hơn vào điều này.

  10. TĂNG TỶ LỆ HỢP LÝ HÓA CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ

  Khi nguồn ngân sách cho công nghiệp tin tức giảm mạnh, các khoản đầu cơ tham gia dự án ERP càng phải hợp lý hơn. Thay vì đầu cơ quá đa dạng chi tiêu vào các tác dụng không cần thiết, cần xác định rõ những khó khăn thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp. song song các đội công trình lựa chọn phần mềm ERP cũng phải điều hành không may hiệu quả hơn để giảm thiểu trạng thái vượt ngân sách hoặc thất bại trong thời kỳ khai triển.
   

Chia sẻ trang này