1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Căn nguyên và cách thức giải quyết iphone 6 liệt nút nguồn

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 15 Tháng mười 2016.

  Can nguyen va cach thuc giai quyet iphone 6 liet nut nguon

  Trong số các phím cứng trên smartphone thì nút nguồn là phím cứng được sử dụng phổ thông nhất nên ko khó hiểu lúc nút này thường sở hữu tỉ lệ hư hỏng tương đối cao. Nút nguồn bị hỏng sẽ làm cho việc sử dụng iPhone 6 phát triển thành cạnh tranh trong việc tắt mở nguồn, đặc biệt là trường hợp mở nguồn không lên. Hiện tượng này sẽ khiến cho iPhone nhanh hao pin bởi màn hình chẳng thể tắt theo ý muốn.

  những nguồn cội đa dạng của hiện trạng này thường là do sử dụng lâu ngày nên tiếp xúc nút Power trên iPhone bị ô xy hóa, thay màn hình iphone 6, 6 plus ở đâu hoặc do điện thoại bị va đập, vào nước dẫn tới dây cáp dấu hiệu gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới mang tác dụng hay thậm chí bấm không được.

  khi dòng iphone 6 của bạn gặp phải lỗi này, hãy giải quyết chúng theo lớp lang sau:

  Rất mang thể do bạn để mẫu iPhone 6 trong môi trường bụi, sử dụng lâu ngày chưa vệ sinh dẫn đến bụi bẩn bám vào nút nguồn làm cho nút nguồn mất đi độ nhạy. Hãy tiêu dùng tăm bông tẩm cồn để vệ sinh lại nút nguồn cho mẫu iphone của mình.
  nếu chẳng phải lỗi xuất hiện do nút nguồn bị kẹt, hãy thử khắc phục lỗi phần mềm bằng cách Restore lại máy.
  nếu cả 2 bí quyết trên vẫn ko giải quyết được tình trạng iphone 6 liệt nút nguồn thì bạn cần phải túa máy và thay thế nút ngồn mới. Việc thay thế dây nút nguồn chính hãng mới cũng hơi đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi và khiến theo hướng dẫn trong clip bên dưới.
  Trường hợp bạn đã thực hành theo trình tự trên mà vẫn chẳng thể khắc phục được lỗi liệt nút nguồn cho loại iphone của mình.Thì rất có thể chiếc iPhone 6 của bạn đã bị va đập hoặc bị vào nước, làm cho mainboard bị lỗi, dẫn đến nút nguồn chẳng thể dùng được. Gặp phải trạng thái này, tốt nhất bạn nên mang lại trọng tâm chuyên sửa iPhone để được những khoa học viên chuyên nghiệp giúp bạn khắc phục lỗi liệt nút nguồn trên một phương pháp hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này