1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Căn nguyên và phương pháp giải quyết Samsung Galaxy Note 5 không vào được 3G

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8 Tháng mười 2016.

  bây giờ, có phần lớn quý khách dòng sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 5 thường gặp phải lỗi không vào được 3G, và lúc gặp lỗi này phần lớn các bạn đều không biết cách thức sửa lỗi và khôn xiết lo lắng liệu điện thoại của mình có bị lỗi phần mềm hay gì không? Cả nhà hãy yên tâm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn Tìm hiểu và tậu cách khắc phục lỗi chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 không vào được 3G. Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé!


  Can nguyen va phuong phap giai quyet Samsung Galaxy Note 5 khong vao duoc 3G

  Bạn sở hữu cứng cáp rằng sim của bạn đã được đăng kí 3G thành công với nhà mạng.

  Bạn sở hữu thể vào: Settings => Wireless & network => Mobile network

  Bạn muốn sử sụng 3G thì phải chuyển trong khoảng network mode sang 3G only

  Vào mục Access Point Names (APN) để rà soát các thông báo username, password của các dịch vụ mạng xem đúng chưa, bạn cũng mang thể tạo mới 1 Acess Point bằng bí quyết vào thực đơn => New APN, sau ấy điền tên của Access Point vào, thay màn hình samsung note 5 hcm và các thông số khác tương tự sở hữu từng nhà mạng.

  Cấu hình của một số nhà mạng ở Việt Nam như sau:

  Vina phone:

  ANP: m3-world

  User name: mms

  Password: mms

  Mobifone:

  APN: m-wap

  User name: mms

  Password: mms

  Viettel

  APN: v-internet

  User name: trống

  Password: trống

  Vietnam Mobile

  APN: Internet

  User name: trống

  Password: trống

  Sau đấy bạn chỉ cần save lại và quay lại APN, chọn tên APN mà bạn vừa tạo. Rồi quay lại thử kết nối mạng xem sao.

  Sau đây là 1 số căn do dẫn tới hiện trạng Samsung Galaxy Note 5 của bạn không vào được 3G

  + trương mục ngưng hoạt động: nếu ban thường xuyên gặp trường hợp này thì bạn nên sử dụng dịch vụ trả trước 3G, lúc bạn dùng hết thời gian hoặc dung lượng thì tổng đài sẽ nhắn tin thông báo về việc gia hạn và bạn cần phải gia hạn nhà sản xuất này mới được tiêu dùng tiếp tục. Còn nếu như bạn sử dụng sim trả sau thì thường nhận được tin nhắn ấy trước mấy ngày và quên chưa đi đóng tiền được thì ohair đóng phê duyệt thẻ cào, Internet banking hoặc các quầy đàm phán.

  ví như vẫn ko được thì bạn nên reset lại máy nhé.

  + Sóng yếu, không sở hữu sóng: khi Các bạn vào một tòa nhà cao tầng hoặc các nhà sâu bên trong, thay mặt kính samsung s4 giá bao nhiêu hay bạn đi du lịch tới những vùng sâu vùng xa mà sóng điện thoại rất yếu thì ở đó đồng nghĩa với việc sóng 3G cũng yếu. Chỉ có 1 bí quyết độc nhất để khắ phục tình trạng là ra khỏi khu vực ấy.

  + ko kết nối được 3G khi nâng cấp phần mềm: một số phiên bản nâng cấp phần mềm chính thức hoặc những bản ROM chia sẻ trên ạng sở hữu thể sở hữu lỗi một mực giả dụ bạn gặp trường hợp sau khi nâng cấp lúc đó bạn cần downgrade hoặc kiếm tìm các bí quyết giải quyết cho từng dòng điện thoại cụ thể.

  khắc phục sở hữu 1 số điện thoại bị lỗi này bạn sở hữu thể bật/tắt chế độ máy bay 3G sẽ hiển thị trở lại hoặc reset máy.

  + Gọi điện hỏi tổng đài dịch vụ: lúc thay mặt kính samsung a8 bao nhiêu tiền bạn đã dùng đủ mọi cách thức những vẫn chẳng thể nào giải quyết được sự cố thì bạn hãy liên hệ mang tổng đài coi ngó người dùng của nhà mạng mà bạn đang dùng để với thể biết được lỗi và nhà mạng sẽ giúp bạn giải quyết sự cố.

  + Lỗi phần cứng: nếu đã khiến cho mọi cách thức mà vẫn không giải quyết được thì bạn nên mường tượng việc đem điện thoại của mình ra trạm bảo hành gần nhấ để được tư vấn và sang sửa nhiều năm kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này