1. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17
  Toàn Quốc

  Cần nhớ một vài điều sau khi mang vali kéo lên máy bay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtid92, 17 Tháng tám 2015.

  ngày nay với việc khoa học và công nghệ tải đang phát triển với tốc độ vũ bão thì việc chuyển di bằng phi cơ là điều hết sức thường nhật. Cùng với đó , chiếc vali cũng là người bạn đồng hành thân thiết không thể tách rời. Tuy thường xuyên sử dụng nhưng nhiều người chưa thực sự biết cách bảo quản vali hành lý của mình khi đi phi cơ. Với bài viết này , hàng ngũ chúng ta rất mong muốn nhấn mạnh các thông cáo hữu ích nhất , nhằm tránh khỏi những rủi ro , tiêu hao về tài sản trong những chuyến bay của mình.

  Trước khi các chuyế bay bắt đầu thì việc gom đồ và sắp xếp chúng vào vali kéo trước mỗi chuyến bay là điều quan yếu bạn cần thực hiện trước nhất. Các hãng Kĩ sư sẽ có những request cụ thể về hành lý của khách , trong đó quy định rõ những vật dụng nào được đem lên phi cơ , còn vật dụng nào thì không. Hãy nắm rõ điều này , đừng để những rối rắm nho nhỏ tạo tác động không tốttới chuyến bay của bạn. Trọng lượng hành lý được phép mang theo là điều rất cần được quan tâm , bởi từ đó sẽ giúp bạn quyết định mang theo chiếc vali nhỏ hay lớn là hợp nhất.

  Chi tiết bánh xe là yếu tố quan trọng mà chúng tôi không thể quên , đặc biệt là dành cho những hành khách đi tàu bay. Không chỉ giúp chứa một khối lượng đồ lớn , việc thiết kế đến 4 bánh xe sẽ giúp chủ nhân chiếc vali hoàn toàn dễ chịu , tiện lợi hơn rất nhiều trong việc đi lại.

  Việc đi máy bay cũng thương xuyên gặp phải những Sự tình khá lớn , không phải lúc nào cũng thuận lợi. Khi đi vào vùng thời tiết xấu hay cất cánh , hạ cánh thì việc đồ đoàn bị va đập vào nhau là chuyện nhỏ ở huyện. Để giảm thiểu tác động xấu có thể xảy ra đối với chiếc vali kéo cũng là điều cần cân nhắc hơn về chất liệu của chúng. Theo lời khuyên của Roncato , một chiếc vali kéo vỏ nhựa cứng sẽ cho thấy được phần ưu tú của nó so với các loại khác. Với những đặc trưng ngh ii như khả năng chống biến dạng , độ chịu lực cao , hành khách hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của hành lý để bên trong đó.

  Việc thẩm tra an ninh ở các trường bay thường gây ra những phiền toái cho du khác , dù điều đó là cần thiết. một kinh nghiệm mà chúng ta đúc rút được sau những chuyến bay của mình là đừng bao giờ gói đồ đạc của mình sau lan tràn thặng dư lớp giấy , túi hay bìa các tông , bởi rất có xác xuất khi công chức kiểm tra hành lý , lớp vỏ có khả năng bị xé tung và khí dụng rất dễ bị thất lạc. Hãy bỏ những vật quý báu lớn vào hành lý xách tay để dễ dàng mang theo bên mình để tránh trường hợp vali bị rạch và từ đó bạn mất tài sản của bản thân.

  cuối cùng , có một mẹo tưởng chừng rất nhỏ nhưng hiệu quả của nó thì bạn chẳng thể ngờ tới. H lấy một tờ giấy nhỏ ghi đầy đủ tên tuổi , báo cáo liên quan và dán vào mặt sau chiếc vali kéo. Điều này sẽ trở thành hữu ích trong trường hợp hành lý của bạn bị thất lạc , và một người có lòng tốt nào đó có khả năng giao thông để gửi lại nó cho bạn. Cẩn trọng không bao giờ là thừa mà. Chúc bạn có những chuyến bay không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và vui vẻ.

  thông tin chi tiết về địa chỉ showroom vali kéo tại Hà Nội hay tại Đà Nẵng , TPHCM bạn có khả năng tìm hiểu rõ hơn ở trang web bên dưới.

  http://roncato.vn/vali-keo/
   

Chia sẻ trang này