1. nuhong0705

  nuhong0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Cẩn thận chiêu lừa đảo của shop bán hàng online FACEBOOK

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 6 Tháng bảy 2016.

  cùng có sự vững mạnh mạnh như vũ bão của Internet và mạng thị trấn hội, những shop bán đồ online cũng mọc lên như nấm theo ấy. chẳng thể phủ nhận sự tiện dụng lúc tậu đồ qua mạng. Bạn chỉ cần ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh, nhấn chuột vào hình cần xem, cân nhắc kích cỡ, giá tiền và tuyển lựa nếu thích. Mọi chuyện sở hữu vẻ đơn thuần nhưng hóa ra lại phức tạp lúc sở hữu biết bao câu chuyện dở khóc dở cười vì sắm hàng online. Câu chuyện điển hình nhất là hàng ko đẹp như hình, chất lượng ko đảm bảo, màu quá xấu. khi đấy người mua đã lỡ trả tiền tiền, đã lỡ đặt hàng nên đành bùi ngùi nhận trái đắng.


  Can than chieu lua dao cua shop ban hang online FACEBOOK  nếu bạn cũng là một tín đồ bắt mắt, có thói quen sắm hàng qua mạng, thì ngoài các lưu ý như hỏi trả lời kỹ càng về chất lượng sản phẩm, còn phải lưu ngay những địa chỉ “đen” chuyên bán quần áo không đúng chất lượng trên mạng sau đây.
  Can than chieu lua dao cua shop ban hang online FACEBOOK
  các shop bán đồ phong cách online như Zaful, SammyDress, DressLily, RoseGal, RoseWe, TideBuy, Choies và RomWe được cho là đã thực hiện toàn bộ vụ đánh cắp các bạn hàng bởi các sản phẩm không đẹp như hình quảng cáo.

  Can than chieu lua dao cua shop ban hang online FACEBOOK  các cửa hàng bán đồ online này lấy cắp hình ảnh cái từ những website thời trang nức tiếng và lúc khách đặt hàng, họ lại ủy quyền các bạn bộ đồ may gia công có chất lượng khác xa so với bản loại.
  Sau phổ biến vụ lừa đảo như vậy, gần như khách hàng đã bức xúc và lên tiếng trên mạng thị trấn hội cùng lời cảnh báo mọi người giảm thiểu xa, tẩy chay những shop bán hàng online lường đảo như này.
   

Chia sẻ trang này