1. hocvtc

  hocvtcThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  11
  Toàn Quốc

  Cẩn thận khi tra cứu điểm thi lớp 10 tại Đà Nẵng năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocvtc, 17 Tháng sáu 2016.

  Sáng nay, ngày 8/6/2016 các thí sinh tại Đà Nẵng đã mở đầu khởi động. Những thí sinh tại đã biết phương pháp tra cứu điểm thi lớp 12 tại Đà Nẵng? Bài viết sẽ chia sẻ một số hình thức tra cứu xem diem thi.
  Can than khi tra cuu diem thi lop 10 tai Da Nang nam 2016
  Cú pháp tra cứu điểm thi lớp 12 tại Đà Nẵng
  THI DANANG SBD gửi 8712
  Trong đấy:
  THI DANANG Là cú pháp dành riêng cho các thí sinh tại Đà Nẵng
  SBD Là số báo danh của các thí sinh
  8712 là tổng đài tra cứu
  Thế mạnh của việctra diem dai hoc thi lớp 12 tại Đà Nẵng qua điện thoại
  Sự tiện ích
  So với các bí quyết tra cứu khác thì đây là phương pháp dễ dàng và tiện dụng hơn hẳn. Điện thoại di đong là dụng cụ phổ thông, bạn có thể tận dụng nó để tra cứu ngay tại chỗ mà chẳng phải đi đâu khác. Với thao tác đơn giản, điểm thi của bạn sẽ được trả về trong gang tấc.
  Tiết kiệm
  Sự tiết kiệm được biểu lộ ở cả hai bình diện là thời gian và giá thành. Thay vì mò mẫm trên những trang mạng hay đến tận trường thì đây là bí quyết vẹn cả đôi đường. với cách đến tận trường xem điểm thí sinh sẽ rất mất công bởi việc đi lại, bên cạnh đó, tại nơi niêm yết điểm thi sẽ như cáci chợ vỡ và bạn phải liều mạng xông vào nếu muốn biết kết quả sớm nhất.
  Tra cứu điểm diem thi vao 10 tại Đà Nẵng qua tin nhắn có thực sự lý tưởng?
  Bên cạnh sự tiện ích nêu trên thì cũng có rất nhiều rủi ro xảy ra khi đặt niềm tin vào các dịch vụ này. những năm trước đã có rất nhiều vụ rùng beng về cách tra điểm thi bằng tin nhắn. Mất tiền mà không được gì là trường hợp may mắn.
  Một số thí sinh còn bị trả về số điểm sai lệch so với thực tế. đối với số điểm thấp hơn điểm thật sẽ khiến thí sinh ủ rũ, mỏi mệt. đối với các thí sinh được trả về số điểm cao hơn so với thực tế còn rơi vào tình trạng thê thảm hơn đó là mừng hụt.
  Chính vì thế các thí sinh nên cảnh tỉnh với các chiêu trò tra cứu điểm thi lớp 10 tại đà nẵng qua tin nhắn.
   
 2. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  Sáng nay, ngày 8/6/2016 các thí sinh tại Đà Nẵng đã mở đầu khởi động. Những thí sinh tại đã biết phương pháp tra cứu điểm thi lớp 12 tại Đà Nẵng?
   

Chia sẻ trang này