1. applenguyen

  applenguyenMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  32
  Toàn Quốc

  Cận thị không đeo kính thì có sao không?

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi applenguyen, 7 Tháng tám 2017.

  Giá bán:
  250000
  Cận thị không đeo kính thì có sao không?
  Cận thị là một loại bệnh về mắt phổ biến ở trẻ em trên toàn thế giới, có xu hướng ngày càng tăng, khác với viễn thị, ta thường gặp ở những người đứng tuổi. Người bị cận thị chỉ có thể nhìn được những vật ở gần và không nhìn rõ các vật ở xa, do nhãn cầu (giống một kính hội tụ) bị dài ra, tia sáng nằm không đúng vị trí như người có đôi mắt bình thường. Nhiều người bị cận những không muốn đeo kính vì sợ mắt bị dại, bị lồi, lác, và họ cũng thắc mắc là khi bị cận thì có nhất thiết phải đeo kính cả ngày không, mời bạn tham khảo qua bài viết để biết rõ hơn.
  Có rất nhiều người cảm thấy khó chịu hay vướng víu khi đeo gọng kính cận, nhất là những người thường xuyên chơi thể thao, vào khoảng chiều tối đeo kính chơi bóng thực sự là điều khó đối với những người bị tật cận thị.
  Can thi khong deo kinh thi co sao khong
  (Nếu bị cận dưới 0.75 thì không cần đeo kính thường xuyên)
  Cận thị làm giảm tầm nhìn, nếu không đeo kính sẽ không thể nhìn rõ các vật ở khoảng cách xa gây khó khăn trong sinh hoạt và công việc, vì thế nếu muốn nhìn rõ các vật phải nhìn gần hơn nhiều nhất là đối với những người có độ cận từ 1.5 diop trở lên. Vì vậy việc đeo kính giúp bạn có thể nhìn rõ hơn từ khoảng cách xa. Hơn thế nữa khi đeo kính cũng có những ưu điểm như bảo vệ mắt khỏi khói, bụi khi đi đường, không khí ô nhiễm và nhiều khi bạn đeo cho mình một chiếc gọng kính thời trang thì nó trở thành phụ kiện thời trang làm bạn nổi bật hơn.
  Can thi khong deo kinh thi co sao khong
  Bị cận có nhất thiết phải đeo kính thường xuyên không? câu trả lời là không nhất thiết phải đeo kính liên tục. Đối với những người cận khoảng 1 diop trở xuống (hoặc có thể 1.5 - 2 diop), Điều này tùy vào cảm nhận của mỗi người là khi nào cần nhìn rõ nhìn xa thì hãy đeo kính, ví dụ khi đi đường sẽ giúp mắt được bảo vệ khỏi khói bụi và quan sát tốt, chép bài trên bảng, và đọc phụ đề phim. Và bạn cũng không nhất thiết phải đeo kính đúng độ, ví dụ bạn bị cận 15 diop thì có thể dùng kính 1.25 diop là có thể quan sát tốt mọi thứ.
  Can thi khong deo kinh thi co sao khong
  Những bạn mắt cận cần lưu ý vì lúc này mắt bạn đang yếu hơn so với những người mắt bình thường, vì thế cần đủ ánh sáng khi đọc sách và không nên nhìn quá lâu vào màn hình máy tính, điện thoại (nếu phải làm việc với máy tính thì phải cho mắt nghỉ ngơi sau 45 -60p làm việc). Cần bổ sung các thực phẩm có lợi cho mắt giúp đôi mắt luôn khỏe và tránh tăng độ.
  Những bạn đang bị cận cũng biết mắt không được khỏe, thường có cảm giác bị khô mắt, ngứa mắt, việc chăm sóc mắt tốt hơn là điều không thể bỏ qua, nghỉ ngơi và bổ sung chất đầy đủ, làm việc hợp lý giúp mắt bạn khỏe cũng như không phải phụ thuộc vào chiếc kính quá nhiều.
  >> Xem thêm sản phẩm gọng kính đẹp:http://matkinhnamquang.com/danhmuc/2/Gong-kinh--gong-kinh-can
  Chúc các bạn có đôi mắt luôn sáng và khỏe!
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này