1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật và tiếng Việt sơ cấp cho người Nhật cấp tốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 5 Tháng năm 2015.

  Văn phòng giới thiệu giáo viên đến tận nhà người học dạy tiếng Nhật sơ cấp ở tphcm

  Điều bạn lo lắng về việc học Nhật ngữ cho mình bảo đảm được giải tỏa với phương pháp tư duy đặc thù của gia sư và giáo viên trung tâm, sẽ giúp bạn cảm thấy “vì có cô giáo có phương pháp sư phạm về tiếng Nhật và Việt ngữ kết hợp giảng dạy cho tôi đã có thể hiểu từng tí”, ”việc chú trọng làm bài trước, trong tiết học, nhanh chóng sẽ dần dần hiểu được, nói được, dùng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với gia sư bằng các bài đàm thoại thực tế với thầy cô giáo ”.

  Chuyên môi giới gia sư tiếng Nhật và gia sư tiếng việt cho người Nhật tại TpHCM bảo đảm về chất lượng giảng dạy của hàng ngũ gia sư tiếng Nhật của chúng tôi với các thầy cô giáo, sinh viên giỏi chọn từ các trường Đại Học chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Nhật và các Trung tâm ngoại ngữ chất lượng, phương pháp sư phạm và tận tình. Trung tâm chúng tôi với tất cả thầy cô giáo ngoại ngữ tiếng dạy kèm Gia sư tiếng Nhật tại nhà đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật tại gia, đáp ứng cho các bạn học viên học tiếng Nhật nhanh chóng nhưng tiến bộ vuợt trội nhất. Đến với lớp học Nhật ngữ học viên sẽ được:
  - gia sư tiếng nhật giao tiếp Dạy nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
  - Luyện thi cử năng lực tiếng Nhật: N5, N4, N3…
  - Luyện đọc và viết theo từng cấp độ
  Tùy từng nhu cầu, trình độ và khả năng tư duy của từng học viên mà người dạy tiếng Nhật tài sẽ đưa ra giáo trình, có cách dạy thích hợp, giúp các bạn học sinh từ từ hòa nhập với tiếng nói Nhật Bản một cách nhanh nhất. và gia sư ngoại ngữ khác
   

Chia sẻ trang này