1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 6 Tháng mười một 2015.

  Hỏi:

  Tôi là Nguyệt, năm nay 47 tuổi. Tôi tính đi căng da mặt nên có tìm hiểu một số tin tức ở trên mạng. Khi đọc, tôi hay thấy xuất hiện cụm từ “căng da mặt bằng chỉ vàng 24k”. Vậy cho tôi hỏi hỏi căng da mặt bằng chỉ 24k có nghĩa là gì vậy?
  Cám ơn trung tâm! (Thu Nguyệt - Đà Nẵng)

  Đáp:

  Chào chị Nguyệt!
  Viện thẩm mỹ JW rất cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến hòm thư tư vấn làm đẹp của trung tâm. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Cang da mat bang chi vang 24k

  Trước đây, kim loại vàng đã được biết với những tác dụng trẻ hóa da thần kỳ. Trong năm 2014, nhà khoa học trên thế giới đã áp dụng thành công công nghệ lưới chỉ vàng 24k sử dụng để căng da, trẻ hóa khuôn mặt chỉ trong 1 lần điều trị, không phẫu thuật, tồn tại lên đến hơn 15 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

  Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ 24k là một }kỹ thuật|phương pháp|công nghệ} cao cấp rất thịnh hành trong giới nghệ sĩ đồng thời người nổi tiếng. Việc sử dụng các sợi chỉ vàng mảnh 24k có các mấu bám chắc chắn cấy vào da tại tầng sâu nhất của biểu bì, làmtạo thành một mạng lưới khung đỡ vững chắc, có tác dụng nâng cơ mặt tức thì, giảm nhăn, ngăn ngừa da chảy xệ, giúp bạn trẻ trung hơn đến 10 tuổi và hiệu quả tồn tại lâu hơn nhiều năm sau đó.

  Cang da mat bang chi vang 24k

  Khi xuất hiện những sợi chỉ lạ dưới da, tạo những "tổn thương giả tạo", làm cơ thể ngay tức thì tăng sản sinh collagen cùng với elastine vây bọc lấy khối vàng và các vùng lân cận để bảo vệ vùng da bị xâm nhập, việc này khiến mô sợi liên kết dưới da trở nên dày đặc từ đó tạo nên những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Với chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift là một hoạt chất đặc biệt, không rỉ, an toàn, lại cho phép cơ thể tăng sinh collagen, elastine nhanh gấp 7 lần (với chỉ thường là 4 lần) và kết quả tồn tại rất lâu vì vàng nguyên chất có tuổi thọ rất cao.

  Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24k giúp giảm nhăn, ngăn ngừa da chảy xệ, giúp bạn trẻ trung hơn đến 10 tuổi và hiệu quả duy trì lâu hơn nhiều năm sau đó.

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW
  Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222
  Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này