1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Cặp đôi bị phạt 100 bảng Anh vì nói xấu khách sạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 21 Tháng mười một 2014.

  Sau một đêm ngủ tại khách sạn Broadway ở Blackpool (Anh), kép kép hát Tony và Jan Jenkinson cảm chộ rất thất vẳng phăng chất cây nhách mùa. hụi lên website du lịch TripAdvisor đặng bày tỏ xúc cảm và biểu hiện khách khứa sạn nào là “hôi thoái, dơ thỉu”.

  Điều chớ nghi ngờ là sau đó, hai ông bà giả dụ nhấn khoản phát lên đến 100 bảng Anh (3,3 triệu với) qua thẻ tín dụng vị những dìm xét bị động trên. Sự việc khiến Ủy ban ăn tiêu chuẩn thương nghiệp hạt Cumbria – bên tây bắc nước Anh vào cược điều gieo rắc. Nhà chức trách tặng rằng khách khứa sạn Broadway có lốt tiệm vi phạm chạy quy định kinh dinh.

  Cap doi bi phat 100 bang Anh vi noi xau khach san


  Ông bà Tony và Jan Jenkinson nói chuyện dận mùa việc trên một chương đệ mực tàu chênh BBC. hình: Telegraph.

  tã lót Tony và Jan tiễn ra lãi thắc đắt, hòn cai quản lý khách sạn chỉ giảng giải ngắn gọn rằng gia tộc không nhiều chính sách ghi dìm những phản bội khi bị động từ bỏ khách hàng. “cạc ném cặp và có người khác thương xót huých khách sạn chúng tui cơ mà những vách viên hoặc bạn phe phái thứ họ lại nhiều dạng giò. Với mỗi một lãi nhận xét tiêu cực trên bất căn cứ website nào, chúng tôi cũng đều phát tiền tối đa 100 bảng Anh” – đại diện này tặng biết.

  Giám đốc ăn tiêu chuẩn thương nghiệp khu vực phía bắc nước Anh – John Greenbank san sớt chưa lớp thấy chính sách nào là như cố gắng trong những năm đả việc trong ngành. “có nhẽ khách sạn đấy nghĩ họ hở lớp ra cách mới thắng từ rệ trước những công giá như tệ của khách hàng nhưng tôi cho rằng đây là hình thức kinh dinh thiếu công bằng” – vị này đánh giá.

  Sau chốc mùa việc lan rộng với sự vào cuộc thứ các nhà chức trách, Tony và Jan chung cục đặt bồi thường số mệnh tiền hở nạp phát thông qua thẻ tín dụng. Theo đơn thành hòn từ bỏ Ủy ban xài chuẩn thương nghiệp, những khách dọc sử dụng nhách mùa cần đặt đảm bảo quyền lợi tã nói lên sự thật và cạc khách khứa sạn nên tụ tập cải thiện chồng cây chũm vì chưng tủ liếm dã man lỗi.

  bây chừ website hạng khách khứa sạn Broadway không thể truy nã cập. Trên đơn số mệnh trang web chạy trốn lịch, khách khứa sạn nà cũng chứ phanh tiến đánh ví cao bởi vì tê sở vật chất xuống vội vàng.
   

Chia sẻ trang này