1. echxanh0201

  echxanh0201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  14
  Số điện thoại:
  0989898205
  Hà nội

  Cập nhật quá trình xây dựng mới nhất dự án căn hộ chung cư An Bình City

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 19 Tháng chín 2016.

  Theo dự định, chung cư an bình city cổ nhuế chắc sắp Ra mắt vào tháng 9 này, để tiện lợi cho việc theo dõi tiến độ xây dựng, chất lượng Căn hộ, Sàn Phương Đông – CĐT chung cư chắc sắp luôn cập nhật quá trình xây dựng mới nhất tới người có nhu cầu.

  tiến độ xây dựng 9/2016
  hiện tại, căn hộ chung cư đang đẩy nhanh quá trình cho đợt Mở bán trước nhất.Hiện tại những tòa A1, A2, A5, A8 của dự án An Bình City đã hoàn tất xong phần đài, móng và hần hầm. Sàn tầng 1 ở tòa A5 A1 A8 đã đổ xong. Trong 8 tòa nhà, tòa A1 và tòa A5 đang là sự tòa độc quyền tiến độ thi công nhanh nhất, 2 tòa này cũng là 2 tòa trước hết sẽ Khai trương vào đợt tháng 9 này. tổng thể quá trình thi công tại dự án như sau:
  1. Nền tầng hầm: Đạt 80%
  2. Sàn nắp hầm đạt: 60%.
  3. Nhà A1: Đổ bê tông dầm sàn tầng 2

  địa điểm căn hộ chung cư
  dự án An Bình City tọa lạc tại 232 Đường Phạm Văn Đồng - Từ Liêm – Hà Nội, căn hộ chung cư được ví như khu tỉnh thành xanh của thủ đô. Phía Tây của dự án căn hộ là hồ điều hòa rộng 15ha, Phía Đông là Phía Đông là đường Phạm Văn Đồng, Phía Nam là Bộ công an, và phía Bắc là khu đô thị Green Star.
  căn hộ chung cư nắm giữ những điểm nút giao thông quan trọng của thủ đô như: Phạm Văn Đồng, tiện ích chung cư ct2 yên nghĩa Hoàng Quốc Việt, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Phạm Hùng… đồng thời đó là hàng loạt hệ thống ích lợi ngoại khu như: hệ thống trường học top đầu tại thủ đô: ĐH QG HN, ĐH Sư phạm HN, HV kỹ thuật quân những, HV báo chí và tuyên truyền… hệ thống bến xe: Nam thăng Long, bến xe Mỹ Đình,… Hệ thống bệnh viện: BV 198, BV đa khoa y học cổ truyền…hệ thống chợ, siêu thị và khu vui chơi, mua sắm.
  Phía Nam của chung cư tiếp giáp với Bộ công an, do đó, vấn đề an ninh thứ tự tại khu gần như được bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  dự án chung cư sự đường Phạm Văn Đồng khoảng 500m, do đó, vừa tránh tiếng ồn, khói bụi nhưng vẫn giữ được khoảng mẹo di chuyển tuyệt vời đây cũng là ưu điểm vượt trội của chung cư so với sự dự án căn hộ khác cùng khu vực.
  Tại dự án chung cư, hồ điều hòa được thiết kế rộng 15ha cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, với chức năng như lá phổi xanh, Mang đến bầu không khí trong lành, tiến độ chung cư sun grand city 69b thụy khuê mát mẻ; bảo vệ sức khỏe cho đa số dân cư tại An Bình Cit
  Link tham khảo dự án: sanphuongdong.vn/du-an-dang-phan-phoi/mo-ban-dot-1-chung-cu-an-binh-city-truc-tiep-tu-chu-dau-tu.html
   

Chia sẻ trang này