1. bomhao

    bomhaoThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    255
    Toàn Quốc

    Carbomer thuộc mỹ phẩm có tính năng gì?

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 30 Tháng tám 2016.

    Sodium carbomer là một polymer tổng hợp được trang bị làm dày, đặt đặc và định hình công thức của mỹ phẩm. Sodium carbomer không như nhiều Carbomer Với tính axit khác đang cần trung hoà được chất kiềm khác, Sodium carbomer dễ dãi để làm đặc công trình ở độ pH 5 – 10 được tỷ trọng sử dụng 0,2%.
    Carbomer thuoc my pham co tinh nang gi
    Sodium carbomer ở dạng bột Với độ pH 6.5. Sau lúc với trung hoà với nước cho tạo ra hổ lốn gel, độ pH của nó vẫn nằm trong 6-7.5.

    những dòng Carbomer đều Với khả năng chống vi khuẩn tấn công và ngăn cản sự vững mạnh của nấm mốc. bên cạnh đó, thuộc môi trường tầm thường,Gel được tạo ra vì Sodium carbomer không Với khả năng can thiệp vào sự vững mạnh của vi sinh vật, do vậy muốn mua sắm thêm chất bảo quản phù hợp.

    Sodium carbomer có khả năng xử lý vượt trội chỉ được tỉ lệ phải chăng, phân tán nhanh, dễ chơi hóa giai đoạn cung cấp, độ pH không chỉnh sửa trong suốt giai đoạn chế tạo, độ đặc thành phẩm có thể điều chỉnh với.

    · THƯỜNG sử dụng trong :

    - Gel rửa tay, gel mắt .

    - Sữa tắm, dầu gội, cream, lotion.



    · TỈ LỆ SỬ DỤNG:

    - Từ 0.2 - 0.5%

    · chỉ dẫn trang bị :
    • [*]Carbomer tan thuộc nước cùng alcohol. Động tác nên chậm rì rì với đều với tác phẩm ko bị vón cục cùng đặc quá chóng vánh. Trước khi để vào hổ lốn đã nhũ hóa, Với thể pha sodium carbomer thuộc dầu hoặc nước hoặc có thể thêm trực tiếp vào hỗn tạp đã nhũ hóa cùng khuấy cho tới lúc hỗn hợp như nhau .


    lúc với Sodium carbomer vào nước được tỷ lệ 0,5% thì độ pH ở mức 7. Điều chỉnh pH phải chăng xuống bằng bí quyết thêm acid citric hoặc acid lactic, ngoại giả, nếu để 1 lượng quá đầy đủ Với thể hiện ra muối tương tác đến độ đặc của thành phẩm. hổ lốn gồm nước Với chất chống tia UV và Sodium carbomer sẽ giúp hỗ trợ thêm khả năng chống lại tia cực tím.

    Carbomer hoạt động tốt nhất ở pH khoảng trung tính (7) với hoàn hảo là > 6 (Nếu cần có thể bửa sung thêm chất điều chỉnh độ pH như TEA, KOH, NaOH với nâng cao pH lên mức trung tính).

    Tạo những thành phầm dạng gel như gel lô hội, tạo độ bất biến để nhiều thành quả như dầu gội, sữa tắm, kem và sữa dưỡng thể.Không dùng Sodium Carbomer trong nhiều thành phầm đựng Vitamin C hoặc thành quả Với độ axit cao, đang cần điều chỉnh độ pH Với thể sử dụng axit citric hoặc axit lactic nồng độ tốt cho điều chỉnh

    tỷ lệ sử dụng: 0.1-0.5% trọng lượng công thức thành phầm.

    phương pháp sử dụng: Pha carbomer vào nước của công trình, khuấy đều bằng máy đánh trứng hoặc handmixer với tới khi carbomer hoàn tất cả ngậm nước cùng chia thành dạng gel lỏng trong mờ . không muốn tương tác do nhiệt độ .



    không bết dính, không nặng, độ ổn định với ảnh hưởng cao .
     

Chia sẻ trang này