1. bomhao

    bomhaoThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    236
    Toàn Quốc

    Carbomer thuộc mỹ phẩm Với chức năng gì?

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 7 Tháng mười 2016.

    Sodium carbomer là một polymer tổng hợp với sử dụng làm dày, đặt đặc với bình ổn công thức của mỹ phẩm. Sodium carbomer không như những Carbomer có tính axit khác muốn trung hoà với chất kiềm khác, Sodium carbomer thuận tiện để làm đặc công trình ở độ pH 5 – 10 được tỷ lệ sử dụng 0,2%.
    Carbomer thuoc my pham Voi chuc nang gi
    Sodium carbomer ở dạng bột Với độ pH 6.5. Sau khi với trung hoà được nước với sản xuất hỗn hợp gel, độ pH của nó vẫn nằm trong 6-7.5.

    nhiều chiếc Carbomer đều Với bản lĩnh chống vi khuẩn tiến công cùng ngăn cản sự lớn mạnh của nấm mốc. tuy nhiên, trong điều kiện tầm thường,Gel được phát hành bởi vì Sodium carbomer ko có khả năng can thiệp vào sự phát triển của vi sinh vật, vì thế muốn trang bị thêm chất bảo quản thích hợp.

    Sodium carbomer Với khả năng xử lý nổi bật chỉ với tỉ lệ thấp, phân tán nhanh, đơn giản hóa giai đoạn chế tạo, độ pH ko chỉnh sửa trong suốt công đoạn sản xuất, độ đặc thành phẩm có thể điều chỉnh với.

    · THƯỜNG dùng trong :

    - Gel rửa tay, gel mắt .

    - Sữa tắm, dầu gội, cream, lotion.



    · TỈ LỆ SỬ DỤNG:

    - Từ 0.2 - 0.5%

    · hướng dẫn trang bị :
    • [*]Carbomer tan trong nước cùng alcohol. Động tác nên lờ đờ và đều để sản phẩm không bị vón cục cùng đặc quá mau chóng. Trước khi với vào hỗn tạp đã nhũ hóa, Với thể pha sodium carbomer trong dầu hoặc nước hoặc Với thể thêm trực tiếp vào hỗn hợp đã nhũ hóa và khuấy để tới khi hẩu lốn đồng nhất .


    lúc với Sodium carbomer vào nước với tỷ lệ 0,5% thì độ pH ở mức 7. Điều chỉnh pH tốt xuống bằng phương pháp thêm acid citric hoặc acid lactic, bên cạnh đó, ví như với 1 lượng quá đầy đủ Với thể sinh ra muối liên quan tới độ đặc của thành phẩm. hỗn tạp bao gồm nước có chất chống tia UV và Sodium carbomer sẽ giúp giúp sức thêm khả năng chống lại tia cực tím.

    Carbomer hoạt động tốt nhất ở pH khoảng trung tính (7) và tốt nhất là > 6 (Nếu đang cần có thể bửa sung thêm chất điều chỉnh độ pH như TEA, KOH, NaOH cho nâng cao pH lên mức trung tính).

    Tạo các công trình dạng gel như gel lô hội, tạo độ định hình với các thành quả như dầu gội, sữa tắm, kem với sữa dưỡng thể.Không sử dụng Sodium Carbomer thuộc nhiều công trình cất Vitamin C hoặc tác phẩm có độ axit cao, đang muốn điều chỉnh độ pH Với thể dùng axit citric hoặc axit lactic nồng độ tốt để điều chỉnh

    tỷ lệ sử dụng: 0.1-0.5% trọng lượng công thức thành phầm.

    cách sử dụng: Pha carbomer vào nước của tác phẩm, khuấy đều sử dụng máy tấn công trứng hoặc handmixer để đến khi carbomer hoàn toàn ngậm nước với tạo thành dạng gel lỏng thuộc mờ . ko muốn tương tác bởi nhiệt độ .



    ko bết dính, ko nặng, độ định hình và tương tác cao .
     

Chia sẻ trang này