1. bomhao

    bomhaoThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    235
    Toàn Quốc

    Carbomer thuộc mỹ phẩm Với tính năng gì?

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 16 Tháng bảy 2016.

    Sodium carbomer là một polymer tổng hợp với sử dụng làm dày, để làm đặc và ổn định công thức của mỹ phẩm. Sodium carbomer không như nhiều Carbomer có tính axit khác đang cần trung hoà với chất kiềm khác, Sodium carbomer tiện lợi đặt đặc thành phầm ở độ pH 5 – 10 được tỷ lệ cung cấp 0,2%.
    Carbomer thuoc my pham Voi tinh nang gi
    Sodium carbomer ở dạng bột có độ pH 6.5. Sau lúc với trung hoà với nước cho sản xuất hỗn tạp gel, độ pH của nó vẫn nằm thuộc 6-7.5.

    nhiều mẫu Carbomer đều Với bản lĩnh chống vi khuẩn tấn công với ngăn cản sự phát triển của nấm mốc. ngoài ra, thuộc môi trường thông thường,Gel được tạo ra vì Sodium carbomer không có khả năng can thiệp vào sự tăng trưởng của vi sinh vật, do đó đang cần cung cấp thêm chất bảo quản thích hợp.

    Sodium carbomer có bản lĩnh xử lý vượt trội chưa đầy được tỉ lệ tốt, phân tán nhanh, dễ chơi hóa quá trình sản xuất, độ pH không thay đổi thuộc suốt quá trình sản xuất, độ đặc thành phẩm Với thể điều chỉnh được.

    · THƯỜNG dùng trong :

    - Gel rửa tay, gel mắt .

    - Sữa tắm, dầu gội, cream, lotion.



    · TỈ LỆ SỬ DỤNG:

    - Từ 0.2 - 0.5%

    · chỉ dẫn mua sắm :
    • [*]Carbomer tan trong nước với alcohol. Động tác buộc phải lờ đờ cùng đều cho thành phầm không bị vón cục với đặc quá mau chóng. Trước khi để vào hổ lốn đã nhũ hóa, Với thể pha sodium carbomer trong dầu hoặc nước hoặc có thể thêm trực tiếp vào hổ lốn đã nhũ hóa và khuấy với đến khi hổ lốn đồng nhất .


    lúc để Sodium carbomer vào nước với tỷ lệ 0,5% thì độ pH ở mức 7. Điều chỉnh pH phải chăng xuống bằng phương pháp thêm acid citric hoặc acid lactic, ngoại giả, giả dụ với 1 lượng quá nhiều Với thể hiện ra muối tương tác tới độ đặc của thành phẩm. hẩu lốn bao gồm nước có chất chống tia UV với Sodium carbomer sẽ giúp trợ giúp thêm bản lĩnh chống lại tia cực tím.

    Carbomer hoạt động tốt nhất ở pH khoảng trung tính (7) cùng tốt nhất là > 6 (Nếu cần có thể bổ sung thêm chất điều chỉnh độ pH như TEA, KOH, NaOH cho tăng pH lên mức trung tính).

    Tạo những công trình dạng gel như gel lô hội, tạo độ ổn định để những thành phầm như dầu gội, sữa tắm, kem cùng sữa dưỡng thể.Không sử dụng Sodium Carbomer thuộc những thành phầm chứa Vitamin C hoặc công trình có độ axit cao, đang muốn điều chỉnh độ pH có thể dùng axit citric hoặc axit lactic nồng độ thấp cho điều chỉnh

    tỷ trọng sử dụng: 0.1-0.5% trọng lượng công thức tác phẩm.

    phương pháp sử dụng: Pha carbomer vào nước của công trình, khuấy đều sử dụng máy đánh trứng hoặc handmixer để tới khi carbomer hoàn toàn ngậm nước với chia thành dạng gel lỏng thuộc mờ . không đang cần ảnh hưởng bởi nhiệt độ .



    không bết dính, không nặng, độ bình ổn cùng thúc đẩy cao .
     

Chia sẻ trang này