1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  HCM

  Cắt bao quy đầu - một số điều cần biết?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 25 Tháng năm 2016.

  tại Anh một trong 10 đối tượng tuổi từ 16 đến 19 tuổi, một người cánh mày râu tới hẹp bao quy đầu tiên hay buộc phải tiểu phẩu. bởi vậy, tại sao bắt buộc thủ thuật để mẫu kết thúc chúng?
  Từ ngày xưa con người đã sử dụng bí quyết này cũng dòng ngăn chặn bao quy thứ nhất để giảm thiểu nhiễm trùng. Cũng ngày hôm nay, vấn đề cắt và không cắt bao quy thứ nhất là cuộc tranh biện tương đối gay gắt trên thế giới. toàn bộ mọi đối tượng không có cảm nhận ra thủ thuật quá ít phát sinh đến anh.

  Trong cơ hội của nền văn hóa hoặc tôn giáo
  Trong văn hóa của những nước, chứng mẫu kiềm chế bao quy ban đầu là phải thiết. Nó được thực hiện theo lễ thức hay cũng là biểu hiện của tính Đa.

  >> cat bao quy dau gia bao nhieu


  Trong toàn bộ các nước trên thế giới, định nghĩa đã cắt bao quy thứ nhất hay không có là quá khác biệt. như vì Mỹ, khoảng 50% những ca thủ thuật cắt bao quy ban đầu Nam giới. các bà mẹ hoặc nam cũng có khả năng muốn con cái của họ để tiến triển các phụ thân cùng.

  trên góc độ y khoa
  Cắt bao quy đầu tiên là phải thiết. hầu hết phái mạnh đều bởi vì hẹp bao quy thứ nhất thủ thuật, nếu không cắt có thể phát sinh các nội dung về bệnh hay những chi tiết trạng thái.


  Cat bao quy dau mot so dieu can biet


  sức khỏe
  cậu bé khi không bao quy đầu là viêm nhiễm đường tiết niệu dưới, viêm quành nhỏ của mình bé hơn, kém có thể mới bị ung độc cậu nhỏ. hoặc ở châu Phi, cắt bao quy ban đầu sẽ làm tránh khả năng truyền HIV.
  Về định nghĩa
  các đối tượng có khả năng cảm nhận ra đời sống tình dục của họ sẽ bị ảnh hưởng khi họ Thế. Da cậu nhỏ thường dày lên hoặc dẫn đến không công dụng cảm nhận ra ham muốn trong giao hợp.


  Thật Thế teCat bao quy đầu tiên là một thủ tục thủ thuật, nó có thể là khổ sở, có thể có khả năng tiết máu và viêm nhiễm cậu bé làm chúng bị biến dạng và vừa bị hỏng. Đối tới mỗi 500.000 trường hợp cắt bao quy đầu, 1 người cánh mày râu đã chết. hay trong 1 triệu người, một đối tượng cánh mày râu mới bị mất dương vật

  >> lợi ích cắt bao quy đầu

  >> lợi ích của cắt bao quy đầu

  có nguy cơ này lớn hơn lúc phẫu thuật bởi chuyên gia không trong nghề và tiểu phẩu cụ không bảo đảm an toàn. Sau lúc phẫu thuật, đàn ông cần kiêng không có thủ dâm hoặc giao hợp tình dục trước 6 tuần.
  hoặc nữ nghĩ ngay gì?
  hầu hết những cô gái không có nghĩ ngay xấu về người đàn ông nếu như tiểu phẩu hay không theo liệu pháp này và kỹ thuật khác, nơi. do vậy, đừng lo lắng về bất cứ điều như thế nào.

  do VN
  trường hợp này là tương đối chính để đáp ứng: D.Tot nhất buộc phải phóng với căn bệnh viện để gây 1 giải phẫu dễ dàng.
  Thu hẹp nhược điểm lớn đặc biệt là vấn đề đi cầu BQD !!!
   

Chia sẻ trang này