1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  140
  HCM

  Cắt bao quy đầu trị xuất tinh sớm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 26 Tháng chín 2016.

  Các bệnh lý về quy đầu khiến cho nam giới dễ bị rối loạn chức năng sinh lý gây xuất tinh sớm. Ở những trường hợp này phần lớn nam giới sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu http://baoquydau.edu.vn/chi-phi-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-gia-bao-nhieu/ vì nó có tác dụng lớn trong việc điều trị xuất tinh sớm và phòng ngừa nhiều bệnh lý khác liên quan. Vấn đề cắt ba quy đầu giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như thế nào thì không phải ai cũng biết.
  Cụ thể như trường hợp của anh Toàn 23 tuổi ngụ TP.HCM đã gửi thư về cho Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu thông tin về vấn đề này như sau:
  Thưa bác sĩ, khi bước và tuổi dậy thì dương vật không thể tự chui ra ngoài. Khi thăm khám thì em được biết mình bị dài bao quy đầu, tuy nhiên do chưa thấy bệnh gây hại nhiều nên em vẫn chưa đi hỗ trợ điều trị ngay.
  Mới đây em lập gia đình, chỉ vừa gần gũi vợ thì em đã bị xuất tinh và rơi vào tình trạng “hết đạn trước khi xung trận”. Tìm hiểu thông tin thì em biết được cắt bao quy đầu có tác dụng lớn trong việc điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên mọi thông tin em vẫn còn thấy mơ hồ, em rất mong bác sĩ giúp em hiểu rõ hơn về điều này. Rất mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ, xin cảm ơn!”

  Cat bao quy dau tri xuat tinh som

  Trả lời
  Cảm ơn bạn Toàn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Đa Khoa Âu Á. Ngay khi nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi đã chuyển tới cho bác sĩ chuyên khoa và nhận được hồi đáp như sau, mời bạn Toàn cùng những độc giả khác quan tâm theo dõi bài viết dưới đây.
  Tại sao bao quy đầu dài lại gây xuất tinh sớm?

  Cat bao quy dau tri xuat tinh som
  Dài bao quy đầu khiến dây thần kinh ở quy đầu trở nên nhạy cảm và dễ bị xuất tinh sớm
  Bao quy đầu dài là hiện tượng bao da bao phủ gần hết hoặc toàn bộ quy đầu https://goo.gl/pLJMnJ ngay cả khi cương cứng, do vậy nam giới cần phải dùng tay hỗ trợ tuột xuống thì mới lộ quy đầu. Điều này gây cản trở rất nhiều cho nam giới trong quan hệ tình dục.
  – Do dương vật luôn bị bao phủ, ít khi có cơ hội tiếp xúc với môi trường bên ngoài chính vì vậy hệ thần kinh cảm giác ở đầu dương vật trở nên nhạy cảm.
  – Khi quan hệ tình dục, nam giới chỉ vừa tiếp xúc với da của nữ giới thì hệ thần kinh đầu dương vật đã kích thích, tăng sự hưng phấn không thể điều khiển được cậu nhỏ và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
  Để khắc phục tình trạng này, anh Toàn cần trải qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu để chữa dài bao quy đầu lẫn xuất tinh sớm.
  Cắt bao quy đầu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

  Cat bao quy dau tri xuat tinh som
  Cắt bao quy đầu trị được xuất tinh sớm giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng
  Ngày nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, cắt bao quy đầu không còn gây đau đớn, thời gian diễn ra nhanh và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.
  – Lớp da bao quy đầu dài luôn phủ kín dương vật được cắt đi giúp cậu nhỏ được thò ra ngoài, tự do phát triển về kích thước https://goo.gl/Hj8cua. Đồng thời, cậu nhỏ cũng được tiếp xúc mới môi trường bên ngoài, sự cọ xát với quần thường xuyên khiến cho các dây thần kinh bớt nhạy cảm.
  – Khi quan hệ, nam giới có thể chủ động điều khiển khả năng xuất tinh và không bị những kích thích ngoài ý muốn, vì thế mà không còn tái phát tình trạng xuất tinh sớm phát do nguyên nhân dài bao quy đầu gây ra.
  Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích như tăng kích thước dương vật, tăng tính thẩm mỹ, ngừa viêm nhiễm cho bạn tình, ung thư dương vật, các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu…
   

Chia sẻ trang này