1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Cắt cánh mũi có đau hay không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 26 Tháng ba 2016.

  Cắt cánh mũi là một trong hai kỹ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi cơ bản (cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi), khắc phục tình trạng to hay phồng lên, không cân xứng và hài hòa với khuôn mặt, giúp cánh mũi thon gọn và cân đối hơn. Đây là giải pháp chỉnh sửa mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc, sau đó lan rộng ra các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn và hài hòa và đẹp tự nhiên mà không hề để gây đau rát, không để lại sẹo cũng như bất kỳ một di chứng nào trên cơ thể.
  Cat canh mui co dau hay khong
  Trước khi thực hiện mọi thao tác cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát. Các thao tác thực hiện đơn giản và nhanh gọn cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện. Bên cạnh đó, với sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, có lâu năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Nhật Hàn, bạn cũng sẽ không hề cảm thấy khó chịu khi thực hiện.

  Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, chính vì vậy nó được các bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây bất kì đau đớn nào, cho cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

  Quy trình cắt thu gọn cánh mũi:
  - Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cánh mũi của bạn, sau đó xác định và tư vấn cho bạn phương pháp cắt cánh mũi phù hợp nhất với bạn.
  - Tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí phần cánh mũi cần tác động sao cho phù hợp với khuôn mặt và yêu cầu của bạn.
  - Vô cảm vùng điều trị bằng cách gây tê để đảm bảo bạn không thấy đau hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào khi thực hiện
  - Tiến hành cắt cánh mũi với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại theo công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ bóc tách một đường nhỏ tại vùng rìa ngoài hay mép trong của cánh mũi, sau đó cắt bỏ phần mô mềm dư thừa theo vị trí đã được đánh dấu sẵn sao cho phần cánh mũi thon gọn và cân đối nhất, đồng thời hài hòa với khuôn mặt của bạn.
  - Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mũi tại nhà.
   

Chia sẻ trang này