1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Cắt cánh mũi được bảo hành đến bao giờ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 2 Tháng năm 2015.

  “Tôi nghe nói cắt cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ nên thực hiện nhanh chóng và an toàn. Tôi đang có ý định đi làm nhưng còn băn khoăn này mong bác sĩ giải đáp giúp. Không biết ở Thu Cúc cắt cánh mũi được bảo hành đến bao giờ?”
  Huyền Mai, Hà Nội​
  Huyền Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi)của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Cắt cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ, giúp thu gọn cánh mũi, cho chiếc mũi trở nên cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt. Tùy vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Phẫu thuật cắt chỉnh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cho kết quả chỉnh sửa vĩnh viễn, trọn đời. Trong đó, Thu Cúc bảo hành kết quả trong vòng 3-6 tháng đầu.

  Bên cạnh đó, phương pháp này có thời gian hồi phục nhanh chóng, cắt chỉ sau 7 ngày và hoàn toàn hồi phục chỉ sau 3-4 tuần. Thu Cúc cam kết tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cả Bộ Y tế. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại đây. Không những thế, khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn trước phẫu thuật, cũng như tận hưởng chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi, giảm giá tại Bệnh viện Thu Cúc.
   

Chia sẻ trang này