1. baconsoi

  baconsoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  49

  Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baconsoi, 28 Tháng năm 2015.

  Đôi mắt bị sụp mí từ lâu khiến khuôn mặt tôi trông già nua, mệt mỏi. Sắp tới tôi định đi cắt mí tại Thu Cúc mà hiện vẫn băn khoăn không biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến thị lực hay không?
  Qua câu hỏi: cắt mí mắt bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến thị lực hay không, Thu Cúc thấu hiểu những băn khoăn của chị khi mong muốn tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho đôi mắt đang dần lão hóa. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của chị như sau:
  Cat mi mat bao nhieu tien
  Đôi mắt nhiều da thừa, bọng mỡ khiến khuôn mặt chị em già nua, thiếu sức sống

  Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả khắc phục nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: da chùng, da thừa, bọng mỡ… Đây cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi trội mà Bệnh viện Thu Cúc đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo chị em với mức giá làm đẹp rất phải chăng: 6 triệu đồng.
  Lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây, chị Hoài Thương sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định, gây tê cục bộ và nhẹ nhàng dùng laser hiện đại loại bỏ da thừa vùng mí mắt. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng.
  Tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, hạn chế đến mức tối đa xâm lấn không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng lân cận trên khuôn mặt của khách hàng.
  Nguồn: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này