1. playboygirl

  playboygirlThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  79
  Toàn Quốc

  Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi playboygirl, 17 Tháng chín 2016.

  Câu Hỏi: Xin chào chuyên gia Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Thời gian gần đây, mắt của tôi có hiện tượng bị sụp mí ở cả 2 bên. Mấy chị cùng cơ quan thấy vậy khuyên tôi đi cắt mí mắt hàn quốc. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết: tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, giá cắt mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền? Và cắt mí mắt tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có bảo hành gì không? Xin cảm ơn. (Trâm Anh - TP.HCM)

  Cat mi mat bao nhieu tien

  Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn

  Khánh Huyền thân mến!
  Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Những câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Cat mi mat bao nhieu tien

  Giá phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng?

  Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đã thu hút nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá rất cao của đông đảo khách hàng. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được chúng tôi tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác uy tín Hàn Quốc với sự tối tân về kỹ thuật thực hiện được đánh giá là giải pháp tối ưu khắc phục toàn diện những khuyết điểm mắt thường gặp ở chị em như mắt bị sụp mí, mắt da chùng, mỡ thừa đồng thời kết hợp tạo đường mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung cho người dùng.
  => Xem thêm video mở rộng góc mắt
  Cắt mí mắt Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng:. Đây là thế hệ cắt mí mắt mới nhất mà chúng tôi có đưa vào ứng dụng và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Phương pháp có sự tân tiến về kỹ thuật thực hiện nhờ ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại với cơ chế quang đông trong quá trình thực hiện đạt độ chuẩn xác cao về an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục mang lại hiệu quả cao.
  Dưới đây là bảng giá phẫu thuật cắt mí mắt và các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, chị có thể tham khảo thêm dich vụ lấy bọng mỡ mắt

  ----------------------------------------------------------------------


  Cat mi mat bao nhieu tien

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline: 090 300 1 300
  Email:cskh.ngomonghung@gmail.com
   

Chia sẻ trang này