1. baconsoi

  baconsoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  49

  Cắt mí mắt có để lại sẹo không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baconsoi, 29 Tháng năm 2015.

  Gần đây, đôi mắt bị sụp mí, nhiều da thừa khiến tôi khá lo lắng. Đồng nghiệp có khuyên tôi nên đến Bệnh viện Thu Cúc để phẫu thuật thẩm mỹ mà tôi vẫn băn khoăn không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không và hiệu quả duy trì được bao lâu?
  Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền chị gặp phải khi đôi mắt dần bị sụp mí, già nua do lão hóa. Vấn đề chị thắc mắc liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Cat mi mat co de lai seo khong
  Lão hóa da làm cho đôi mắt chị em dần bị sụp mí, nhiều da thừa già nua

  Cắt mí mắt tại Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ giúp chị em khắc phục nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: sụp mí, da chùng, bọng mỡ… Tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với quy trình vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo thẩm mỹ.
  Lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, chị Kiều Trang sẽ được thăm khám cụ thể để xác định mức độ sụp mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng loại bỏ da thừa, bọng mỡ và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài theo thời gian.
  Nguồn: Cắt mí mắt có để lại sẹo không
   

Chia sẻ trang này