1. baconsoi

  baconsoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  49
  HCM

  Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baconsoi, 23 Tháng tư 2016.

  Tìm hiểu kỹ lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp chính là giải pháp thông minh để sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh của chị em hiện đại.
  Chị Minh Ánh – 29 tuổi, Hà Nội – cho biết: “Do phải làm việc với máy tính nhiều nên mình hay bị mỏi mắt, mí mắt thường bị chùng xuống, trông mệt mỏi. Sau đi khám mới biết cơ nâng mi yếu. Ngoài việc chăm chỉ luyện tập thể dục cho đôi mắt, sau tìm hiểu địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp, mình quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc làm dịch vụ”.
  Cat mi mat o dau dep nhat ha noi
  Chị em tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để cắt mí mắt Hàn Quốc.

  Chị Ánh cho biết thêm: “Nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, tình trạng trên mới chấm dứt. Hơn nữa, đường cắt mí mắt không bị lộ nên mình thực sự cảm thấy rất tự tin về đôi mắt đẹp tự nhiên “như thật”. Chia sẻ của chị Ánh cũng chính là cảm nhận chung của không ít chị em khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

  Theo bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, trường hợp của chị Ánh cơ nâng mi yếu nên đươc tư vấn phương pháp cắt mí mắt trên. Còn riêng với những ai có da chùng, da thừa, bọng mỡ… bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt dưới để loại bỏ. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản song các chị em cũng không nên chủ quan, cần tìm đến địa chỉ cắt mí mắt đẹp để thực hiện. Bởi vì chỉ một sai xót nhỏ trong kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, an toàn khi phẫu thuật.

  Hơn nữa, một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến các yếu tố trên chính là việc chăm sóc hậu phẫu của chính khách hàng. Sau cắt mí mắt, chị em cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, chườm mát, chườm ấm, ăn kiêng và uống thuốc… theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.
  Hiện nay, ngoài đảm bảo cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn, ngay khi khách hàng trở về nhà nghỉ dưỡng, Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, giải đáp mọi thắc mắc trực tuyến 24/24h. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy của phái đẹp Việt.
  nguồn: Cắt mí mắt ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này