1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 23 Tháng mười một 2015.

  Câu hỏi:

  Xin chào bác sĩ thẩm mỹ, em được biết 2 phương pháp bấm mí cùng với cắt mí có thể cải thiện lỗi mắt 1 mí, mí lót. Thế nhưng, điều em băn khoăn là cắt mí cùng với bấm mí khác nhau như thế nào, đối tượng áp dụng và kết quả đem tới có gì khác nhau không? Hy vọng bác sĩ thẩm mỹ trả lời giúp em.
  Em xin cảm ơn! (Huyền Châu - Vũng Tàu)

  Chuyên viên tư vấn:

  Chào bạn Huyền Châu!

  Lời đầu tiên thẩm mỹ xin gửi lời chúc sức khỏe cùng với cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt của thẩm mỹ. Để giúp bạn hiểu rõ hơn cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào, bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

  Cat mi va bam mi khac nhau nhu the nao

  Bấm mí cùng với cắt mí mắt đều là những công nghệ thẩm mỹ mắt nhằm tạo nếp mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc, tuy nhiên mỗi phương pháp có cách tiến hành và nét riêng phù hợp với từng vấn đề, tình trạng mắt cụ thể. Đối với trường hợp mắt một mí, mí lót đều có thể sử dụng cả hai cách trên, tùy vào sự tư vấn cùng với chỉ định của chuyên gia thẩm mỹ kết hợp với mong muốn của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra hướng cải thiện thích hợp.

  Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

  dựa vào sự so sánh về đối tượng ứng dụng cùng với cách thực hiện của cả hai phương pháp ở dưới đây, chúng ta sẽ hiểu cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào.

  Đối tượng ứng dụng

  Bấm mí mắt: trẻ, mắt một mí, mí lót, mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa, mỡ bọng mắt

  Cắt mí mắt: mắt có da chùng, mỡ thừa, mắt một mí, mí lót

  Thông thường khách hàng ở độ tuổi trẻ có mắt một mí, mí lót, họ thường chọn kỹ thuật bấm mí do sự đơn giản và nhẹ nhàng, thế nhưng hiệu quả chỉ duy trì trong một thời gian nhất định. Còn dịch vụ cắt mí sử dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót đồng thời có nhiều da chùng, mỡ thừa.

  Về kết quả làm đẹp cũng không giống nhau khi bấm mí sẽ có thời gian duy trì khoảng 5 - 7 năm, còn cắt mí mắt có thể duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

  Cách tiến hành

  Bấm mí Hàn Quốc: Chuyên gia thẩm mỹ dùng chỉ đôi thẩm mỹ luồn dưới lớp sụn mi, tạo chuỗi kết nối chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới hình thành chắc chắn đồng thời duy trì lâu dài theo thời gian.

  Cat mi va bam mi khac nhau nhu the nao

  >>>Xem thêm: Dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn tại JW

  Cắt mí mắt:Bác sĩ thẩm mỹ gây tê nhẹ vùng mí mắt, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ dư mí mắt song song tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã xác định trước đó thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên.

  Cat mi va bam mi khac nhau nhu the nao

  >>>Xem thêm: Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

  Hiện nay, TMV JW là 1 trong các thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam ứng dụng và chuyển giao thành công những dịch vụ thẩm mỹ mắt từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Trong đó, cắt mí và bấm mí là các kỹ thuật được khách hàng đánh giá cao cùng với có nhiều nhận xét tích cực.
   

Chia sẻ trang này