1. lamvisachauau

  lamvisachauauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  235
  Toàn Quốc

  Cát nhân tạo ,gạch không nung chất lượng quận 1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lamvisachauau, 10 Tháng ba 2017.

  Nucetech là đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng xanh như gạch không nung, gach xi măng cốt liệu, gạch block và cát nhân tạo. Chúng tôi sử dụng loại máy nghiền rôt trục đứng với công nghệ “gối điệm không khí” để sản xuất sản phẩm, cam kết sản xuất và phân phối cát nhân tạo với chất lượng và giá thành rẻ nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH
  VPGD: Lầu 3, Lotus Tower, Số 2 Duy Tân, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Nhà máy II: Đồng Ao, Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam
  Tell: 043.7877213 - 09413.22222
  Nhà máy I: Lô D, KCN Đồng Văn II, DuyTiên, Hà Nam

  Cat nhan tao gach khong nung chat luong quan 1

  Máy sản xuất cát nhân tạo


  Gần đây tại đất nước Nga, đã xuất hiện loại máy nghiền rôto trục đứng sử dụng công nghệ làm cát nhân tạo hiện đại "Gối đệm không khí". Đây là thế hệ thiết bị nghiền đá thành cát nhân tạo tiên tiến nhất hiện nay. Trong khi loại máy nghiền rôto trục đứng sử dụng ổ bi thông thường, hoạt động trên nguyên lý như máy sản xuất gạch xi măng cot lieu là đệm không khí cân bằng lực dọc theo trục rôto, do không tạo được ma sát trực tiếp nên hiệu suất tạo ra cát vượt gấp đôi công nghệ sử dụng ổ bi để nghiền. Máy sản xuất cát nhân tạo này được sử dụng công nghệ gối đệm không khí hoạt động rất ổn định được với tốc độ va đập tới 120m/s, có thể tạo ra những hạt cát siêu nhỏ hơn 5mm, kích thước đồng đều và hình dạng hạt cát có dạng tròn khối.

  Chi phí để sản xuất cát nhân tạo của thiết bị sử dụng công nghệ này rẻ hơn các thiết bị sử dụng ổ bi thông thường khoảng 10 lần. Trong khi thiết bị sử dụng công nghệ gối đệm không khí cho phép đá nguyên liệu đầu vào tự do và có kích thước tới 80mm, tỷ lệ lượng cát thu được đến 48%, trong khi nếu sử dụng thiết bị dùng ổ bi thì chỉ đạt được 25%.

  Hiện nay, các thiết bị máy nghiền cát nhân tạo này đã được cải tiến và sử dụng phổ biến tại LB Nga, các nước SNG và đang xuất khẩu sang Tây Âu, dần thay các thiết bị sử dụng công nghệ vòng bi.

  Giới Thiệu
  Kinh tế ngày càng phát triển, như cầu xây dựng các công trình ngày càng cao. Đòi hỏi phải có một lượng lớn vật liệu xây dựng mới có thể đáp ứng được tốc độ phát triển này. Nếu như chỉ dực vào các loại vất liệu xây dựng khai thác từ tự nhiên, mà tự nhiên thì luôn luôn có một giới hạn nhất định, một ngày nào chắc chắn nguồn tài nguyên này sẽ mất. Chính vì thế việc nghiên cứu và phát triển sản xuất ra một loại vật liệu gạch không nung từ những sản phẩm rác thải là một vấn đề cấp thiết. Cát nhân tạo là một trong số những sản phẩm đó.
   

Chia sẻ trang này