1. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  71
  Số điện thoại:
  01674119978
  Toàn Quốc

  CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ VĂN PHÒNG ẢO

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vanphongao, 13 Tháng tám 2015.

  CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ VĂN PHÒNG ẢO

  Hệ thống kiểm soát chi phí chăm sóc sức khỏe Arizona ( viết tắt là AHCCCS ) là cơ quan cung cấp bảo hiểm y tế cho khoảng 18% dân cư tại Arizona, một tiểu bang thuộc miền tây Hoa Kỳ. Là một trong những tiểu bảng phát triển nhanh nhất tại Mỹ, dân số Arizona gia tăng, lương công nhân thấp, chi phí chăm sóc y tế tăng cao đang góp phần vào sự tăng trưởng của AHCCCS.

  Khối lượng công việc tại AHCCCS ngày càng nhiều nhưng cơ quan này vẫn chưa phát triển mạnh được. Các nhà quản lý của AHCCCS tin rằng giữ chân nhân viên có chuyên môn sẽ giúp cho chất lượng công việc cải thiện và giảm thiểu chi phí phát sinh. Họ đặt ra 4 thách thức cần đối mặt là : lực lượng lao động già, doanh thu không đáng kể, phúc lợi cho nhân viên dưới mức thị trường 22%, và công việc của AHCCCS ngày càng phức tạp.  CAU CHUYEN KHOI NGHIEP THANH CONG TU VAN PHONG AO

  Một công ty mới khởi nghiệp văn phòng ảo đã đến gặp AHCCCS để trình bày ý tưởng kinh doanh của mình .Công ty này tin rằng AHCCCS cần thuê văn phòng ảo.Họ đề nghị thiết lập một mạng lưới liên lạc cho các nhân viên AHCCCS để tiện làm việc tại nhà và trao đổi thông tin trên hệ thống. Điều này hoàn toàn khác với cách làm việc truyền thống.

  Năm 2006, AHCCCS đồng ý sử dụng văn phòng ảo cho một số nhân viên để kiểm tra tính hiệu quả trong công việc và tiện ích của dịch vụ. Kết quả đem lại một sự bất ngờ lớn cho các nhà quản lý. Dịch vụ văn phòng ảo đã giúp thu hút và giữ chân nhân viên, giải quyết cả 4 vấn đề cơ bản.Văn phòng ảo kết nối đến một lượng lao động mới, những người đã nghỉ hưu có thể làm việc tại nhà như một việc làm bán thời gian. Kể ra nhân viên nghỉ hưu của AHCCCS cũng xác nhận sẽ quay lại công việc. Nhân viên thấy rằng sử dụng văn phòng ảo họ như được tăng lương đáng kể, nhờ vào việc giảm chi phí liên quan, ví dụ như: chi phí đi lại, trang phục làm việc, phí tham gia các cuộc gặp mặt cùng đồng nghiệp,…Lợi thế này phần nào giải quyết vấn đề phúc lợi và bồi thường cho nhân viên. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian làm việc và giảm căng thẳng từ công việc hàng ngày giúp năng suất làm việc của người lao động được cải thiện. Họ cảm thấy làm việc vui vẻ và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng.

  Thử nghiệm thí điểm văn phòng ảo của AHCCCS kéo dài suốt 7 tháng đem lại kết quả đầy hứa hẹn. Mỗi tuần sẽ có 4 nhân viên làm việc tại nhà trong bốn ngày. Sự phân chia này giảm thiểu trung bình 2101 khiếu nại mỗi tháng, hiệu quả công việc tăng lên 87%. AHCCCS đã quyết định ký một hợp đồng lâu dài với công ty văn phòng ảo vì những hiệu quả dịch vụ này mang lại. Hợp đồng giao dịch đầu tiên đã mang đến cho công ty này thêm nhiều hợp đồng sau đó nhờ vào danh tiếng của AHCCCS. Đây được xem như một câu chuyện khởi nghiệp thành công nhờ ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này