1. soicodon2016

  soicodon2016Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  3
  HCM

  Câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu và món quà tặng 20/10

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi soicodon2016, 15 Tháng chín 2016.

  Chào mọi người, mình có một câu chuyện như thế này nhờ mọi người tư vấn giúp mình nhé.

  Câu chuyện cách đây cũng đã gần 7 tháng rồi. Sự thật là đúng vào ngày 8/3, mình thì mới về nhà chồng vào dịp tết 2016 cũng được mẹ chồng thương yêu, chăm sóc coi như con ruột trong nhà. Mẹ luôn lo lắng, nấu ăn cho mình và chồng mình. Ngày 8/3 vừa rồi mình đi làm về và thật sự cảm thấy rất vui khi ở nhà ông chồng mình đã mua tặng cho mình một chiếc địa thoại Iphone dành tặng vào ngày đặt biệt 8/3 này. Mình vui vô cùng, mình thì tính vô tư không lo, không nghỉ nhiều.

  Hôm đó mọi người cười nói vui tươi những mình nhận thấy một điều mẹ của mình hôm nay ăn ít hơn mọi khi, ánh mắt của mẹ như chưa một nổi buồn nào đó trong lòng. Sau đó mình cảm chợt nhận ra ngày hôm nay mình chưa tặng quà cho mẹ chồng mình cũng như mẹ mình, vì công việc mình đã mãi quên đi.

  Cau chuyen ve me chong nang dau va mon qua tang 2010

  Tối lại mình cũng hỏi ông chồng mình là ổng có tặng gì cho mẹ không, ổng cũng không còn nói với mình chắc mẹ không sao đâu. Nhưng mình vẫn cảm giác như có một cái gì đó.

  Hôm nay gần đến ngày 20/10 mình muốn chuẩn bị một món quà gì đó thật ý nghĩa để làm quà tặng 20/10 cho mẹ chồng mình như một lồi cảm ơn mẹ đã chăm lo cho vợ chồng mình và cũng là lời xin lỗi mà vợ chồng mình đã không quan tâm đến cảm giác của mẹ trước đó.

  Vậy nếu tặng quà 20/10 cho mẹ chồng mình thì mình nên tặng gì là hợp lý, vừa ý nghĩa nhưng tiêu chí quan trọng nhất là mẹ chồng mình phải sử dụng được.

  Bạn nào có kinh nghiệm trong vấn đề này có thể chia sẽ cho mình một ít kinh nghiệm nhé.
   
 2. seonguyentung

  seonguyentungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  10
  Rất hay, câu chuyện ý nghĩa lắm. Thanks thớt nhé.
   

Chia sẻ trang này