1. dulichvamusam

    dulichvamusamThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19 Tháng một 2016
    Bài viết:
    10
    HCM

    Câu hỏi về việc làm visa khám phá nước Úc

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dulichvamusam, 30 Tháng sáu 2016.

    Tôi là người kinh doanh tự do. Chồng sắp cưới người Australia đang lo hồ sơ cho tôi qua di dân, nhưng tôi muốn làm thị thực du lịch qua Australia độc lập để tạo bất ngờ và “kiểm tra” anh ấy. Vậy tôi có xin được visa uc dạng đi tham quan đồng thời với thị thực di dân được không?
    Trường hợp của bạn có thểp xin thị thực đi thăm nước Úc theo diện thị thực 600, diện này dành cho một vài đương form muốn qua Australia với mục đích tham quan hoặc công việc ngắn hạn. Mục đích khám phá bao gồm đi nghỉ, sang thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia một vài hoạt động giải trí khác.
    Cau hoi ve viec lam visa kham pha nuoc Uc
    Một số hoạt động làm việc ngắn hạn có thể bao gồm sang dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.
    Tuy nhiên, việc chồng sắp cưới của bạn đang làm thủ tục bảo lãnh bạn sang định cư tại Úc, điều đó sẽ bất lợi cho việc làm visa du lịch của bạn, vì bạn khó chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam nhằm sẽ trở về Việt Nam sau chuyến tham quan (thể hiện trong hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn).

    Theo tôi, nếu ông xã sắp cưới chưa nộp hồ sơ bảo lãnh thì chuyến khám phá Úc của bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp visa .
    Bạn nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước 4 tuần trước ngày bạn muốn đi nước Úc. Tất cả những hồ sơ khi đi xin thị thực Úc không cần phải dịch sang tiếng Anh chỉ yêu cầu sao sao y công chứng.

    Hồ sơ nên chuẩn bị khi xin visa

    Passport còn hạn trên 06 tháng
    2 hình 4x6cm
    Tờ khai bà con : cơ quan cung cấp
    Hộ khẩu sao y công chứng
    Chứng minh nhân dân có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn /ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cty )/ bổ nhiệm chức vụ
    đơn làm nghỉ phép/ Quyết định cử sang công việc
    Giấy xác nhận lương.
    Chứng minh khả năng tài chính:

    Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện bên bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông cty , nhà cho Mướn .. (nếu có)
    Trẻ em dưới 18 tuổi:

    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ phê duyệt cho con được sang tham quan (có xác nhận của chính quyền địa phương)
    Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu khoảng thời hạn đi khám phá là đang sang học)

    Hồ sơ từ bên Australia :
    Thư mời từ tổ chức chủ quản ở nước Úc
    Chi tiết đăng ký hội thảo
    Thư của cty nơi bạn công việc nêu rõ lý do chuyến qua
    Lịch trình chuyến sang cùng chi tiết liên lạc của một vài đối tác kinh doanh liên quan.
    Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
    Chi tiết của những giao dịch đã tiến hành với những doanh nhân và tổ chức đối tác tại Australia .
    Chứng từ cho thấy cty nơi bạn làm việc là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

    Hồ sơ nộp bên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ làm thị thực Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam, cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, Q.1, HCM (cho các đương tờ khai cư trú ở Đà Nẵng hoặc những vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

    Chúc bạn thành công.

    Bạn muốn tìm hiểu về thông tin làm visa úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
    cơ quan TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. TP.HCM
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
    Phí làm dịch vụ visa úc: 6.000.000 VNĐ
     
  2. maymaclenguyen

    maymaclenguyenThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    20 Tháng bảy 2016
    Bài viết:
    11
    lưu lại để có lúc cần
     

Chia sẻ trang này