1. dulichvamusam

    dulichvamusamThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19 Tháng một 2016
    Bài viết:
    10
    HCM

    Câu hỏi về việc xin thị thực khám phá Australia

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dulichvamusam, 18 Tháng sáu 2016.

    Tôi là người kinh doanh tự do. Chồng sắp cưới người Australia đang lo hồ sơ cho tôi qua di dân, nhưng tôi muốn xin visa khám phá sang Australia độc lập để tạo bất ngờ và “kiểm tra” anh ấy. Vậy tôi có xin được visa uc dạng đi tham quan đồng thời với thị thực di dân được không?
    Trường hợp của bạn có thểp làm thị thực đi thăm nước Úc theo diện thị thực 600, dạng này dành cho một số đương tờ khai muốn qua nước Úc với mục đích du lịch hoặc công việc ngắn hạn. Mục đích khám phá bao gồm đi nghỉ, qua thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia một số hoạt động giải trí khác.

    Cau hoi ve viec xin thi thuc kham pha Australia


    các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.
    Tuy nhiên, việc chồng sắp cưới của bạn đang làm thủ tục bảo lãnh bạn qua định cư tại Úc, điều đó sẽ bất lợi cho việc làm thị thực tham quan của bạn, vì bạn khó chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam nhằm sẽ trở về Việt Nam sau chuyến khám phá (thể hiện trong hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn).

    Theo tôi, nếu chồng sắp cưới chưa nộp hồ sơ bảo lãnh thì chuyến du lịch Australia của bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp thị thực .
    Bạn nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước 4 tuần trước ngày bạn muốn sang Australia. Tất cả những hồ sơ khi đi làm thị thực Úc không cần phải dịch sang tiếng Anh chỉ yêu cầu sao sao y công chứng.

    Hồ sơ nên chuẩn bị khi xin visa uc

    Passport còn hạn trên 06 tháng
    2 hình 4x6cm
    Tờ khai người quen : cty cung cấp
    Hộ khẩu sao y công chứng
    Chứng minh thư có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký hôn thê /ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty )/ bổ nhiệm chức vụ
    form xin nghỉ phép/ Quyết định cử sang làm việc
    Giấy xác nhận lương.
    Chứng minh khả năng tài chính:

    Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện bên bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty , nhà cho Mướn .. (nếu có)
    Trẻ em dưới 18 tuổi:

    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được qua khám phá (có xác nhận của chính quyền địa phương)
    Giấy phép nghỉ học để qua du lịch (nếu khoảng thời hạn sang khám phá là đang qua học)

    Hồ sơ từ bên Úc :
    Thư mời từ tổ chức chủ quản ở nước Úc
    Chi tiết đăng ký hội thảo
    Thư của công ty nơi bạn công tác nêu rõ lý do chuyến đi
    Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của một vài đối tác kinh doanh liên quan.
    Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
    Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với một số doanh nhân và tổ chức đối tác tại Úc .
    Chứng từ cho thấy đơn vị nơi bạn công việc là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

    Hồ sơ nộp bên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam, cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, Q.1, HCM (cho một số đương form cư trú bên Đà Nẵng hoặc những vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

    Chúc bạn thành công.

    Bạn muốn tìm hiểu về thông tin làm visa úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
    cty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
    Phí làm dịch vụ visa úc: 6.000.000 VNĐ
     

Chia sẻ trang này