1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 30 Tháng mười 2015.

  Cấy ghép mini implant cần sự tỉ mỉ và độ chính xác cao chính vì thế muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép các loại implant đòi hỏi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu về răng hàm mặt, cùng với đó là phải có sự can thiệp, hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại. Vì thế, để có được một kết quả ưu điểm của Implant tốt nhất điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

  Cấy ghép Implant là kỹ thuật ghép trụ Alloy Titanium dùng để thay thế chân răng đã mất và phục hình thân răng sứ như thật nhằm giải quyết tình trạng mất 1 hay nhiều răng, đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ cao.

  Cấy ghép răng implant nha khoa tại Kim Dentistry được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau.

  Cay ghep Implant an toan va vo trung

  Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

  Kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép implant nhằm mục đích xác định môi trường các bệnh răng miệng cơ bản để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

  Bác sĩ trám các lỗ sâu răng, cạo vôi răng sạch sẽ cho bệnh nhân trước khi tiến hành phân tích và cấy ghép implant, nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật cấy ghép implant

  Bước 2: Chụp phim X-quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

  Không chỉ có máy x-quang pano-ceph, Nha khoa Kim Dentistry tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014 tại Việt Nam. Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

  Bác sĩ chụp phim toàn cảnh CT Cone beam 3D để kiểm tra mật độ xương, chiều cao, chiều rộng xương để biết được xương ổ răng có bị thiếu không, có cần thêm xương vào, xương có đủ cứng để cấy ghép implant hay không. Đồng thời cho thấy hệ thống dây thần kinh để BS thực hiện thao tác cấy ghép xương một cách an toàn và chính xác

  Bước 3: Phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghếp implant 3D

  BS Kim Hospital sử dụng phim X Quang ConeBeam CT 3D để phân tích cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương, đặc biệt là đo đạc cụ thể kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn. Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà BS sẽ tư vấn bạn phương án điều trị phù hợp.

  Cay ghep Implant an toan va vo trung

  Cấy ghép implant và phục hình răng sứ nhanh 1 ngày. Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì BS có thể chỉ định cấy implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày và bạn có bộ răng đẹp với thời gian nhanh nhất.

  Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối.

  Ghép xương, cấy ghép implant và phục hình răng

  Đối với trường hợp xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào. Vì vậy phương pháp này cần nhiều thời gian và phức tạp hơn một tí.
   

Chia sẻ trang này