1. metquaa

  metquaaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Cấy ghép implant hiệu quả, không bị đau

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi metquaa, 12 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Cấy ghép implant có đau không? Đó là câu hỏi của nhiều người luôn mong muốn cải thiện nụ cười từ dịch vụ cấy ghép implant.
  Cấy ghép implant hiệu quả không bị đau.

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các giải pháp nha khoa tiên tiến đã ra đời trong đó có giải pháp về trồng răng Implant.

  Implant là các trụ cấy ghép bằng Titan hoặc Titanium nhằm thay thế cho chân răng thật, được thiết kế để trồng xuống xương hàm và tạo nên một giá đỡ để cho phép trồng răng giả lên trên.

  Cấy ghép implant là phương pháp chỉnh nha dùng để trồng những chiếc răng giả thay thế cho những chiếc răng thật nhằm tạo nên một hàm răng hoàn thiện, đạt được độ thẩm mỹ cao.

  Quá trình cấy ghép Inplant sẽ được thực hiện qua các giai đoạn sau:
  • Giai đoạn 1: Đặt trụ Implant vào xương hàm, mỗi chiếc răng implant sẽ đặt vào xương hàm mất từ 20-30 phút.
  • Giai đoạn 2: Sau khi đặt răng Implant khoảng 1-6 tháng, trụ implant sẽ tự tích hợp với lợi và níu, bám chặt vào xương hàm và răng, tao sự bền chắc như răng thật.
  Khi cấy ghép implant, những can thiệp của bác sĩ vào hàm răng của bạn để cấy trụ bạn đầu đều được gây tê, vì thế bạn không hề có cảm giác bị đau hay khó chịu. Tuy nhiên, sau khi thuốc gây tê hết tác dung bạn sẽ có cảm giác hơi đau một chút, nhưng hoàn toàn có thể giải quyết khi bạn sử dụng một số cách dưới đây:

  Hãy chườm đá vào môi, má khi những ngày sau phẫu thuật bạn cảm thấy bị sưng, sau đó là chườm túi nóng để tan máu tụ và bớt sưng.

  Hãy nghỉ ngơi vài ngày sau khi cấy ghép implant.

  Tránh ăn uống những đồ quá cứng, những thực phẩm phải cắn và nhai mạnh như táo, mía….

  Giữ gìn vệ sinh răng miệng suốt quá trình cấy ghép implant

  Hãy đến nha khoa Việt Úc để được tư vấn và đặt lịch khám nhé.
   

Chia sẻ trang này