1. aobongdacom

  aobongdacomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  31

  Cấy ghép implant ở đâu an toàn?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi aobongdacom, 22 Tháng sáu 2015.

  Giá bán:
  200000
  Cắm ghép implant là gì? Ưu điểm của phương pháp này ra sao? Nên thực hiện ở đâu?… là những thắc mắc đặt ra với bạn khi có nhu cầu cấy răng mới để lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, cuộc sống.

  Cấy ghép implant là gì?

  Cấy ghép implant là một trong những giải pháp của y khoa để thay thế một hay nhiều răng đã bị mất. Chân răng được chế tạo bằng titan, cấy ghép vào phần xương hàm để nâng đỡ một mão, cầu răng hay hàm giả. Cấy ghép răng implant cung cấp nền tảng cố định có thể tháo rời bọc sứ răng được thực hiện nhằm phù hợp với những răng tự nhiên trước đó của bạn. Với việc cấy ghép implant bạn sẽ tự nhiên, cảm thấy thoải mái hơn so với phần nhiều những phương pháp thay thế răng đã mất trước kia như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

  Cay ghep implant o dau an toan

  Hình 1: Cấy ghép implant là gì đó là thắc mắc của nhiều người

  Ưu điểm của cấy ghép implant

  Khi cấy ghép implant bạn sẽ cảm nhận được những mặt tích cực, có ích như sau:

  – Đây là kỹ thuật bảo tồn tốt nhất, bạn không cần lấy tủy răng, mài răng, ngăn ngừa hiệu quả sự tiêu xương do mất răng. Bạn cũng không gặp phiền toái với việc tháo lắp hàm răng giả, sợ rơi, vỡ…

  – Giúp bạn nhai được cả những đồ cứng, không ảnh hưởng đến những chiếc răng thật xung quanh, cải thiện phát âm, đem đến cảm giác tự tin, thoải mái cho con người.

  – Có tính thẩm mỹ cao, gần giống như răng thật.

  – Quá trình cấy ghép rất nhẹ nhàng, không đau đớn và tuổi thọ của răng cấy ghép gần như suốt đời.

  Cay ghep implant o dau an toan

  Hình 2: Cấy ghép implant để bạn tự tin mỗi khi giao tiếp

  Cấy ghép implant không thể thực hiện ẩu đoảng, cẩu thả, đây là phương pháp phục hình lại răng đã mất khá phức tạp nên yêu cầu bác sĩ làm phải rất cẩn thận, đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ chuyên về cấy ghép. Các phương tiện hỗ trợ khi cấy ghép implant cũng cần đạt chuẩn, hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

  Cấy ghép implant ở đâu an toàn?

  Tại nha khoa Đông Mỹ, công nghệ ứng dụng vào cấy ghép implant có chất lượng cao uy tín. Nha khoa Đông Mỹ đã cấy ghép thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng và nhận được phản hồi, đóng góp tích cực của họ. Máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, với phương thức làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, hiện đại, sử dụng implant chính hãng. Sau cấy ghép có dịch vụ bảo hành hấp dẫn, tin cậy.

  Đến với Đông Mỹ, các bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi cười, giao tiếp trong cuộc sống. Hãy liên hệ ngay tới Công ty TNHH Nha khoa Đông Mỹ. Địa chỉ 345 Hồng Bàng – Phường 11- Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh. Số điện thoại: +84 8 62911 777 Email: nhakhoadongmy@gmail.com
   

Chia sẻ trang này