1. hien93.

  hien93.Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  58
  Toàn Quốc

  Chải răng khi niềng răng thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93., 8 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  10000000
  Niềng răng là một giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp bị hàm hô, hàm móm, hàm vẩu, khấp khểnh hay hàm thưa… muốn phục hình lại cho ngay ngắn, đều đẹp hơn. Tuy nhiên cũng có một vấn đề mà nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về kỹ thuật niềng răng đó là họ sẽ chải răng như thế nào cho đúng ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

  Chai rang khi nieng rang the nao
  Để một ca niềng răng đạt được kết quả cao thì việc chăm sóc răng miệng sau đó cũng kém phần quan trọng không kém, nó giúp cho hiệu quả của ca niềng răng được nâng lên một cách đẹp hơn. Việc chải răng không những đạt được yêu cầu về khâu vệ sinh răng miệng sạch sẽ mà nó còn phải đảm bảo cho hệ thống mắc cài được an toàn, tránh hiện tượng bị bong hay tụt khỏi cung hàm. Vì vậy việc chải răng như thế nào là hết sức quan trọng.

  *Có thể bạn chưa biết cấy ghép implant giá bao nhiêu

  Quy trình thời gian trung bình cho một ca niềng răng là từ 1 năm đến 2 năm, hoặc cũng có thể rút ngắn hay kéo dài thêm. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ lệch lạc của cung hàm, về điều kiện cơ cấu hay cấu trúc xương hàm của từng người mà thời gian niềng răng sẽ có sự khác nhau hoàn toàn.

  Chai rang khi nieng rang the nao
  Kết quả của ca niềng răng đạt được là do hệ thống mắc cài đã tác động lên cung hàm một lực nhất định, giúp hàm răng di chuyển từ từ và nhẹ nhàng về đúng những vị trí như mong muốn. Và một điều nữa là tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà thời gian đó cũng có sự khác nhau đối với từng bệnh nhân.

  Trong suốt thời gian niềng răng phải đeo hệ thống khí cụ chỉnh nha, thì việc đánh răng cũng phải lưu ý. Nếu như sử dụng phương pháp niềng răng bằng khay niềng thì việc này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng khi cần thiết mà không phải lo sợ bất kỳ vấn đề nào cả. Còn khi sử dụng mắc cài trong ca niềng răng thì việc đánh răng cần được quan tâm và chú ý hơn cả. Vì nếu như đánh răng không đúng cách thì rất có thể răng miệng sẽ không đảm bảo được độ sạch sẽ cần thiết, và nghiêm trọng hơn nữa là có thể xảy ra hiện tượng bị bung mắc cài.

  Chai rang khi nieng rang the nao

  Để đảm bảo việc vệ sinh răng miệng đạt hiệu quả thì ngoài việc đánh răng đúng cách, các bạn cũng phải chú ý lựa chọn loại kem đánh răng tốt, được các nha sĩ khuyên dùng để tẩy sạch vi khuẩn. Kem đánh răng có chứa Fluoride là loại kem đánh răng thường được bác sĩ khuyên dùng vì nó có khả năng làm tăng sức bền của răng cao, giúp cho hàm răng cứng chắc hơn và đồng thời hương thơm lưu lại trong miệng cũng được lâu hơn.
  Xem thêm cấy ghép implant ở đâu tốt an toàn uy tín nhất
  Nguồn: http://niengrangmattrong.net/chai-rang-khi-nieng-rang-the-nao/
   

Chia sẻ trang này