1. seokieu

  seokieuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Chăm sóc da toàn diện với kem Feiya

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi seokieu, 2 Tháng chín 2016.

  Cham soc da toan dien voi kem Feiya
  Khi đến tuổi, những đám đen bắt đầu xuất hiện đó là kết quả của tích tụ lâu dài khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hằng ngày. Đặc biệt, đến độ tuổi nào đó da trở nên chuông đi, không còn đàn hồi như trước và khả năng duy trì độ ẩm mà kết quả là hình thành các nếp nhăn. Stress, áp lực công việc là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tổn thương, lão hóa da. Kem Feiya chứa thành phần trẻ hóa da, duy trì sự sức trẻ của da và kích thích sự tăng trưởng của các tế bào mới.
  Tìm hiểu thêm: Kem Feiya chính hãng
  Cham soc da toan dien voi kem Feiya
  Kem Feiya kết hợp với những chất liệu thiên nhiên tốt nhất với các loại vitamin, chăm sóc da một cách hoàn hảo, tăng cường khả năng làm trắng và nhanh chóng khôi phục nhanh chóng làn da của bạn. Hơn thế nữa, Feiya còn nhanh chóng, một cách trực tiếp, xóa đi vết thâm đen và chuyển hóa của chất melanin các hoạt động này đem lại hiệu quả một cách rõ ràng, trong lúc ấy, nó cho phép làm tăng cường độ nhạy cảm của da giúp cắt đứt các nguồn sản xuất sắc tố hay những vết thâm đen trong thời kỳ ủ bệnh, vì thế nó có khả năng ngăn chặn hoàn toàn các vết thâm đen.
  - Các hiệu quả này được sự chuẩn y của hiệp hội Mỹ phẩm Nhật Bản đạt chỉ số làm trắng 96.3. Nó có thể giữ ẩm cho làn da một cách nhẹ nhành, làm nỗi bật làn da của bạn một cách hoàn hảo, trắng, làm mất đi các vết thâm đen, da của bạn trở nên mềm mại hơn, trắng hơn, hiệu quả rõ ràng chỉ trong 07 ngày.
  - Loại kem này có thể sử dụng làm nền với các loại mỹ phẩm khác, đem lại sức sống mới cho bạn làn da trắng tự nhiên, làm nổi bật làn da của bạn.
  Cách sử dụng
  Thoa Kem Feiya sau khi rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt Feiya. Đổ một giọt vào lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Lặp lại như vậy cho đến khi thoa hết khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại kem Feiya khác tại đây.
   

Chia sẻ trang này