1. trangda

  trangdaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  20

  CHĂM SÓC NGỰC CHO TUỔI TEEN

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi trangda, 6 Tháng năm 2015.

  Hỏi: Cháu đang ở tuổi dậy thì nên cơ thể cháu có rất nhiều thay đổi, nhất là bộ ngực cháu có cảm giác nh ư nó đang lớn dần lên từng ngày như ng hình như ngực cháu phát triển không đồng đều, bên to bên nhỏ. Cháu rất lo sợ nên những lúc mẹ thay đồ, cháu th ường lén nhìn xem mẹ có giống cháu không hay là cháu bị bệnh gì. Tình cờ cháu thấy bộ ngực của mẹ không còn đư ợc săn chắc, tròn trịa như mọi ngư ời mà nó mềm, nhão, chảy dài xuống trông rất xấu. Cháu muốn liệu sau này lấy chồng, sinh con rồi ngực cháu có bị mềm nhão và chảy sệ như ngực mẹ cháu không? Làm thế nào để cải thiện bộ ngực của mẹ cháu và có phư ơng pháp nào vừa giúp cho bộ ngực cháu phát triển nở nang cân đối vừa phòng chống đư ợc các hiện tư ợng ngực mềm nhão, chảy sệ không?

  => nên ăn gì sau khi nâng ngực
  => đặt túi ngực bao lau mới được quan hệ


  CHAM SOC NGUC CHO TUOI TEEN

  Trả lời: Khi đến tuổi dậy thì bộ ngực của phụ nữ sẽ phát triển rất nhanh. Quá trình phát triển của bộ ngực có liên quan mật thiết đến một loại hormone đ ược tiết ra từ tế bào hạt của buồng trứng đó là Estrogen.

  Estrogen là một loại hormone đặc biệt, là nhân tố quyết định hình dạng, kích cỡ và mức độ phát triển của bộ ngực. Đồng thời nó cũng chính là nhân tố ảnh hư ởng trực tiếp đến sự teo nhỏ, phát triển không đồng đều đối với bộ ngực của thiếu nữ chư a chồng cũng như mềm nhão, chảy sệ hay rạn nứt đối với bộ ngực của phụ nữ sau khi sinh. Vì vậy bộ ngực của cháu phát triển không đồng đều cũng như bộ ngực mềm nhão, chảy sệ của mẹ cháu là do sự thiếu hụt Estrogen trong cơ thể.

  Nếu nói như vậy thì khi cơ thể được cung cấp đầy đủ Estrogen bộ ngực sẽ phát triển nở nang, cân đối và các tình trạng nhão, sệ cũng sẽ được cải thiện đúng không ạ?

  Đúng vậy, khi cơ thể đư ợc cung cấp đầy đủ Estrogen thì bộ ngực sẽ phát triển một cách đầy đặn và cân đối. Bởi vì Estrogen từ tế bào hạt của buồng trứng sẽ kích thích mỡ trong huyết dịch, để huyết dịch vận chuyển lượng mỡ này bồi đắp lên bầu ngực, đồng thời nó sẽ thúc đẩy sự tăng trư ởng tế bào mỡ, làm cho các tế bào mỡ nở to, thể tích của mỡ trong bầu ngực tăng lên, khả năng tăng sinh của các ống sữa trong bầu ngực đạt đến mức tối đa. Các mô mỡ cũng như lớp mỡ đệm bên trong bầu ngực đ ược kích thích và phát triển không ngừng giúp cho bộ ngực nở nang, đầy đặn và cân đối hơn.

  Với các trường hợp ngực nhão và chảy sệ, liệu pháp bổ sung Estrogen cũng có thể cải thiện đ ược một cách hiệu quả giúp cho bộ ngực săn chắc và căng đầy trở lại nhờ khả năng làm đầy các tuyến sữa và tái tạo các sợi đàn hồi d ưới da của loại hormone này.

  Khi cơ thể mình không tự sản sinh đủ Estrogen thì phải bổ sung bằng cách nào?

  Hiện nay trên thế giới ng ười ta đã áp dụng thành công 2 phư ơng pháp bổ sung Estrogen để chăm sóc, nuôi dưỡng bộ ngực của phái nữ.

  Một là, phương pháp chăm sóc ngực từ bên trong bằng liệu pháp bổ sung Estrogen từ sản phẩm dinh d ưỡng có chứa hormone thực vật có khả năng thay thế Estrogen.

  Hai là, sử dụng hệ thống làm đẹp ngực đa chức năng Breast Fit System tác động vào bộ ngực để kích thích các tế bào hạt của buồng trứng tự sản sinh Estrogen.

  Hệ thống làm đẹp ngực đa chức năng Breast Fit System là gì?

  Đây là một hệ thống chăm sóc và làm đẹp toàn diện cho bộ ngực của tập đoàn Sharp& Botanica, Italy. Hệ thống này sử dụng hàng loạt thiết bị công nghệ cao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Breast Fit System đã được áp dụng thành công tại nhiều n ước trên thế giới và chính thức có mặt ở Việt Nam đầu tháng 12 năm 2005 tại Trung tâm chăm sóc ngực tiêu chuẩn duy nhất Joy Beauty & Spa. Với hàng loạt thiết bị công nghệ cao gồm nhiều chức năng khác nhau đ ược lắp đặt gắn kết với nhau nh ư Thiết bị massage chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-,+), chùm ánh sáng LED, chùm ánh sáng tự chọn... Breast Fit System có khả năng chăm sóc bộ ngực một cách toàn diện cả từ trong ra ngoài lẫn từ ngoài vào trong.

  Vì sao Breast Fit System có khả năng chăm sóc ngực từ trong ra ngoài?

  Các dòng điện phân cực nhỏ kết hợp với năng lượng của ánh sáng điện tử của hệ thống làm đẹp ngực Breast Fit System sẽ tác động trực tiếp đến bộ ngực và các tế bào hạt ở buồng trứng để kích thích cơ thể tự sản sinh ra các loại hormone và dưỡng chất cần thiết đối với sự phát triển của bộ ngực như Estrogen, Phytoestrogen...Đây là các hormone tự nhiên trong cơ thể phụ nữ có chức năng nuôi dưỡng, tái tạo các tế bào vùng ngực giúp cho bộ ngực phát triển một cách đầy đặn và săn chắc. Đồng thời nó cũng góp phần cải thiện việc đào thải độc tố thông qua sự trao đổi chất bên trong bộ ngực. Mặt khác, với sự kích thích ở c ường độ sâu các dòng điện phân cực nhỏ này sẽ tạo áp lực đến các cơ ngực làm tăng kích cỡ bầu ngực và giúp định dạng lại bầu ngực theo ý muốn.

  Ngoài việc kích thích cơ thể tự sản sinh hormone Estrogen tự nhiên, thiết bị massage chân không của Breast Fit System còn có tác dụng kích thích hệ thống dây thần kinh cảm giác và các tuyến đệm để tạo sự đàn hồi cho các cơ ngực. Đồng thời năng l ượng của chùm ánh sáng LED sẽ kích thích các sợi Collagen d ưới da giúp cho vùng da ngực mịn màng hơn. Với sự hỗ trợ của các siêu cực điện (-,+), những ta sáng nhỏ của LED có khả năng đi sâu vào tận chân ngực để khôi phục quá trình trao đổi chất và hoạt động của các tế bào.

  Breast Fit System là công nghệ chăm sóc ngực duy nhất có khả năng làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng.

  Chùm ánh sáng tự chọn giống như ánh sáng của máy chụp ảnh khi đ ược chiếu vào cơ thể sẽ kích thích các tế bào vùng ngực liên tục sản xuất chất kết dính và làm chậm việc tàn phá chất kết dính ở các mô ngực. Nó hấp thụ các sắc tố melanin làm mờ dần các vết thâm ở đầu vú, tăng sắc hồng cho cặp nhũ hoa
   

Chia sẻ trang này