1. maitrang123

  maitrang123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhờ bí quyết cai thuốc lá

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maitrang123, 28 Tháng bảy 2016.

  Chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhờ bí quyết cai thuốc lá

  Bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp cai thuốc đơn giản từ các trang mạng xã hội hay diễn đàn sức khỏe. Thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị đã trải qua 1 quá trình bào chế công phu, giúp cai thuốc vĩnh viễn trong thời gian ngắn thì sẽ rất đáng để bạn tìm hiểu. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn tìm ra một phương pháp cai thuốc thật sự an toàn mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, đặc biệt thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị đã và đang được hàng ngàn người tin dùng.

  Xem chi tiết tại : Thuoc cai thuoc la thay lang nghi

  Cham soc suc khoe tot hon nho bi quyet cai thuoc la
  Bạn đang muốn loại trừ thói quen thường xuyên hút thuốc? Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ được thuốc. Cùng đi tìm câu hỏi làm sao để bỏ thuốc lá trong bài viết sau đây nhé.

  1. Quyết định dừng

  Ban đầu, hãy tự đả thông tư tưởng cho mình và trả lời được câu hỏi tại sao mình lại phải bỏ thuốc lá?

  Cham soc suc khoe tot hon nho bi quyet cai thuoc la
  – Sức khoẻ của chính bạn. Không hút thuốc lá tức là giảm thiểu đáng kể rủi ro mắc các loại bệnh ung thư và sức khoẻ sẽ tăng lên đáng kể so với khi còn hút thuốc.

  – Hãy vì mọi người. Bạn có biết tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi với những người thường xuyên phải tiếp xúc với khói thuốc cũng tương đương với những người sử dụng thuốc?

  – Hơi thở khó chịu. Sự thực là hơi thở từ miệng bạn phát ra thật kinh khủng, nó khiến mọi người xung quanh phải khó chịu. Mùi hôi này không chỉ xuất hiện ngay và sau khi hút thuốc mà nó luôn thường trực trên miệng.

  – Bớt đi một khoản chi. Hãy tính xem, một ngày bạn hút một bao thuốc, nhân chúng lên số tiền một năm bạn phải bỏ ra. Với số tiền này, bạn có thể đầu tư vào một việc có ích nhằm sinh lợi cho mình.

  – Lý do chính đáng. Đừng dừng hút thuốc vì một người khác hay vì một lý do nào khác. Bạn chắc sẽ không làm được lâu đâu.

  Hãy dừng ngay thuốc lá vì chính bản thân bạn, đó là cách duy nhất giúp bạn có thể từ bỏ nó vĩnh viễn.

  2. Lên kế hoạch bỏ thuốc

  Để bỏ thói quen xấu này, trước tiên, bạn cần lên 1 kế hoạch rỏ ràng và hãy từng bước thực hiện nó.

  – Quyết định tư tưởng “phải” cai bằng được thuốc lá, bởi vì nó độc hại và không tốt cho sức khỏe.

  – Cắt đứt ngay lập tức. Bạn nên quyết định bạn sẽ cai thuốc bằng cách cắt đứt ngay tức thì hay theo một thời gian kéo dài. Cắt đứt ngay lập tức sẽ là phương pháp tốt hơn cho bạn bởi nếu như chỉ giảm số thuốc hút mỗi ngày, cơ hội để bạn quay lại “thời kỳ ban đầu” rất dễ xảy ra.

  3. Gợi ý hữu ích

  Cham soc suc khoe tot hon nho bi quyet cai thuoc la

  Nếu những cách cai thuốc trên chưa làm bạn từ bỏ được khói thuốc thì mách nhỏ cho bạn một phương pháp cai thuốc từ thảo dược tự nhiên do chính tay thầy nghị sắc.

  Bạn đọc có thể liên hệ với thầy Nghị theo địa chỉ:

  Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0943 713 738

  website: thaylangnghi.com.vn

   

Chia sẻ trang này