1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Chăm sóc vùng kín sau sinh thường như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 15 Tháng sáu 2016.

  Sau mỗi lần “vượt cạn” vùng kín của chị em thường bị tổn thương không ít, nên chị em cần tiến hành chăm sóc vùng kín sau sinh một cách hiệu quả để lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho vùng kín. Vậy, chị em đã biết cách chăm sóc vùng kín sau sinh thường chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  Cham soc vung kin sau sinh thuong nhu the nao

  Sau khi sinh, vùng kín của chị em thường bị xuống cấp trầm trọng. Để chăm sóc thẩm mỹ vùng kín cho mình thì điều đầu tiên chị em cần làm đó là vệ sinh đúng cách cho vùng kín của mình. Chị em cần mang quần rộng và thay băng vệ sinh thường xuyên. Tiến hành vệ sinh vùng kín bằng các dung dịch chuyên dụng, nhưng không được thụt rửa âm đạo trong giai đoạn này. Trường hợp âm đạo bị đau nhức thì chị em có thể dùng nước đá chườm vài ngày chị em nhé.

  Sử dụng các loại thảo dược để vệ sinh vùng kín hằng ngày sau khi sinh là một cách chăm sóc vùng kín sau sinh thường được các bà mẹ mách bảo cho nhau. Có rất nhiều loại thảo dược giúp chăm sóc vùng kín sau sinh thường mà tiêu biểu là lá chè xanh và lá trầu.

  >>>Kiến thức hay: Cách Trị thâm vùng kín tại nhà cho các chị em.

  Để chăm sóc vùng kín sau sinh thường, chị em cũng có thể tự mình thực hiện vài động tác tại nhà đơn giản. Các động tác trong bài tập làm đẹp vùng kín tại nhà của bác sĩ Kegel là một lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Ngoài ra, chị em cũng cần đi lại thường xuyên và cần lưu ý trong các hành động thường ngày của mình như khi ngồi và đứng dậy thì phải từ từ và chậm rãi, không được đi quá nhanh và chị em tuyệt đối không được mang vác các đồ nặng 1 hay 2 tháng đầu sau sinh.

  Nhìn chung các biện pháp chăm sóc vùng kín sau sinh thường kể trên chỉ là những biện pháp mang tính chất tạm thời cho chị em chứ nó không giúp ích gì nhiều lắm cho sự phục hồi nét đẹp thanh xuân của vùng kín. Chính vì điều này, nên để lấy lại nét đẹp cho vùng kín của mình thì các bác sĩ khuyên chị em nên tìm cho mình một biện pháp chăm sóc vùng kín sau sinh thường tốt hơn.

  Nguồn: Chăm sóc vùng kín sau sinh thường
   

Chia sẻ trang này