1. nhathuy

  nhathuyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  44
  Toàn Quốc

  Chân Máy Slik S640 tại Anh Đức Digital

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nhathuy, 18 Tháng năm 2016.

  Phù hợp với chụp ảnh và quay phim
  Chân máy Slik S640 kết hợp với đầu Pan ba hướng. Phù hợp với các nhiếp ảnh gia và những người quay phim, trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn kết hợp với kiểu dáng đẹp màu đen mờ đã tạo nên một sản phẩm thuộc dòng entry-level đáng tin cậy.

  Chan May Slik S640 tai Anh Duc Digital

  Thiết kế chân 4 đoạn

  Chân máy Slik S640 sẽ giúp bạn có thể chụp những bức ảnh phong cảnh đẹp, chụp phơi sáng dài, chụp panorama chuẩn xác, tự chụp chân dung và còn hơn thế nữa. Thiết kế chân gồm 4 đoạn giúp làm giảm thiểu rung máy, giúp tăng sự ổn định cho máy ảnh để đưa ra bức ảnh sắc nét đầy đủ chi tiết

  Chan May Slik S640 tai Anh Duc Digital

  Thiết kế khóa chân gọn nhé
  Khóa chân cỡ lớn cho phép bạn điều chỉnh từng phần chân máy dễ dàng, giúp bạn có thể thay đổi chiều cao chân máy một cách nhanh chóng ngay cả khi đeo găng tay

  Chiều cao tối đa 1.46m
  Với chiều cao tối đa 1.46m và tối thiểu chỉ 47cm, Chân máy Slik S640 phù hợp với rất nhiều các kiểu chụp khác nhau. Chân được thiết kế nẹp vào cột trụ trung tâm để người sử dụng được tự tin mỗi khi di chuyển và sử dụng trên các địa hình không đồng đều.

  Chan May Slik S640 tai Anh Duc Digital

  Cột trung tâm dạng chỉnh bánh răng
  Cột trung tâm có thể kéo dài đến 22cm giúp thuận tiện cho việc sáng tạo. Thiết kế bánh răng giúp việc điều chỉnh nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo sự chính xác.

  Chan May Slik S640 tai Anh Duc Digital

  Thước thủy thiết kế sẵn
  Thước thủy thiết kế sẵn trên chân máy giúp cho việc điều chỉnh dễ dàng, bạn có thể tạo ra những bức ảnh và tầm nhìn được thẳng và đúng thực  Phần đế tháo lắp nhanh
  Phần đế tháo lắp nhanh chóng giúp tăng tính tiện lợi và linh hoạt cho việc chụp ảnh. Tấm đế vừa cỡ 1.4", rất dễ dàng cho bạn chuyển đổi từ sử dụng chân máy sang chụp cầm tay và ngược lại trong mấy giây.

  Chan May Slik S640 tai Anh Duc Digital

  Đầu Pan 3 hướng
  Máy ảnh của bạn gắn trên đầu Pan đa năng 3 chiều xoay,nó mang đến cho bạn việc điều chỉnh độc lập lên xuống và trái phải cùng với xoay 360 độ để chụp ảnh panorama. Cũng thích hợp với việc quay video với đầu Pan điều chỉnh 3 hướng vói tay cầm thoải mái giúp bạn điều chỉnh khung hình một cách chuẩn xác.

  Chan May Slik S640 tai Anh Duc Digital

  Có túi đeo tiện lợi
  Với trọng lượng chỉ 1.18kg và kích thước nhỏ gọn khi gấp lại. Chân máy Slik S640 đi kèm với túi đeo chéo thuận tiện và phù hợp cho bất kỳ chuyến đi nào của bạn.

  Sản phẩm hot Chân máy phụ kiện Chân máy benro , Chân máy slik
   

Chia sẻ trang này