1. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtrasealThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Chất chống thấm là gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungthanhxtraseal, 10 Tháng chín 2016.

  Chất chống thấm là gì
  Chat chong tham la gi

  Có 2 loại sản phẩm chính dùng cho mục tiêu chống thấm là sơn chống thấm và Keo chống thấm

  Keo chống thấm thường dùng để xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng... Đặc tính của Keo chống thấm là phải tương hợp tốt với nền để đảm bảo khả năng chống thấm cao.

  Sơn chống thấm thường sử dụng để sơn lên trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước thường là sơn trên tường lớp ngoài cùng (topcoat). Do có tên gọi là sơn nên ngoài tính năng chống thấm nó cần đảm bảo cả chức năng trang trí và làm tín hiệu.

  Về nguyên tắc, Keo chống thấm dạng lỏng đồng dạng với Sơn chống thấm do cùng chứa chất tạo màng, dung môi phân tán, bột và phụ gia.


  Keo chống thấm dạng sệt thường là các loại polymer có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng. Trên thị trường có thể tìm thấy rất nhiều loại sản phẩm như keo chống thấm MS 601, MS 602, MS 603, MS 604 Mà nhà Sản xuất xtraseal cung cấp thương hiệu số 1 Malaysia được phân phối bởi công ty Dũng Thành có rất nhiều loại Keo silicone với nhiều ứng dụng khác nhau


  Sơn chống thấm thường được chế tạo trên nền nhựa chịu thời tiết như Acrylic hoặc acrylic biến tính Styren/ Butadien. Có thể cung cấp dạng gốc nước (huyền phù trong nước) hoặc gốc dầu (phân tán trong môi trường dung môi hữu cơ).
   

Chia sẻ trang này