1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Chất làm đầy filler có tạo nên mũi cao?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 8 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Khi nói đến phẫu thuật thẫm mĩ người ta thường liên tưởng đến những biện pháp dao kéo nguy hiểm và đau đớn. Nhưng hiện nay, thị trường đang suốt hiện một trào lưu làm đẹp mới, đơn giản và an toàn hơn rất nhiều đó là làm đẹp cùng với chất làm đầy filler.

  Chất làm đầy filler là gì?

  Fillers là phương pháp tiêm sâu vào lớp hạ bì của da một lượng nhỏ các chất như... Khi được tiêm vào da các chất Acid hyaluronic, Collagen, … này sẽ phân bố một cách rộng khắp và đều trên da, các phân tử của nó có tác dụng nâng vùng mô dưới các rãnh nhăn làm xoá đi các nếp nhăn,hoặc làm tăng kích thước một số bộ phân trên cơ thể.

  Filler được chia làm cho 3 loại:

  1. Chất làm đầy vĩnh viễn

  Silicon hình dạng lỏng. Tại Việt Nam, silicon đã được sử dụng trong nhiều phẫu thuật sửa ngực, bơm môi... bên cạnh đó từ năm 1991, silicon lỏng đã bị cấm dùng trên toàn thế giới vì các di chứng mà nó có trên cơ địa con người.

  2. Chất làm đầy không vĩnh viễn

  Acid hyaluronic: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc na ná như 1 dòng acid hyaluronic sở hữu trong cơ địa người. bởi thế, được tìm hiểu là nhóm filler an toàn và phù hợp nhất hiện nay: ko gây dị ứng, ko phải chữa trị da, và có khả năng phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

  Collagen hình dáng tiêm: Filler hình dạng collagen được đóng ống và đã qua xử lý để có khả năng sử dụng chất độn vào da. tuy nhiên luôn nên kiểm tra da trước lúc chích từ vài ngày tới 1 tháng như vậy sẽ hữu mực độ kích thích da cao.

  Bạn có thể xem thêm:
  >>>> nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?
  Chat lam day filler co tao nen mui cao  Radiesse, scultra: Đây là loại filler thượng thặng, mang tác dụng trong khoảng 18 tháng.

  Chất làm đầy ko vĩnh viễn có tuổi thọ kéo dài từ 4 - 18 tháng.

  Chất độn bán vĩnh viễn

  là cái chất được kết hợp giữa Acid hyaluronic hoặc collagen mang loại chất độn vĩnh viễn.

  3. ứng dụng của chất độn (Filler hình dạng acid hyaluronic)

  Nâng cao mũi, độn cằm: Với cơ chế làm đầy chỗ khuyết, nâng đỡ và tạo dáng mô hiệu quả, filler sẽ giúp tạo hình một chiếc mũi thanh tú hoặc chiếc cằm xinh xắn một cách nhanh chóng mà không phải gây tê hay đau đớn vì dao kéo. Tuy vậy, thủ thuật này cần có bàn tay lành nghề, điêu luyện đầy kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa.

  Nâng cao cung mày, vùng xương gò má: Sự lão hóa dẫn đến việc xương, cơ và mô mỡ giảm dần thể tích. Dùng chất làm đầy trong trường hợp này để nâng cao cung mày hoặc vùng xương gò má sẽ khiến khuôn mặt được kéo căng và trẻ trung hơn.


  Trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật, xóa nếp nhăn: Acid hyaluronic thực chất là những hạt ngậm nước nên khi tiêm vào da sẽ giúp làn da căng mịn màng và đầy sức sống. Điều trị này có thể áp dụng làm trẻ hóa da hai bàn tay, trẻ hóa da vùng cổ, giúp xóa đi những vết nhăn lõm ở rãnh mũi má, khoé miệng sa trễ, rãnh lệ…

  Nâng ngực và tươi trẻ vùng da ngực: Một ít chất làm đầy tiêm vào vùng tam giác giữa hai bầu ngực sẽ làm vùng da tại đây căng mịn. Trong một số trường hợp, filler còn giúp bạn có một bộ ngực đầy đặn mà không cần phẫu thuật.


  Nguồn: Chất làm đầy filler có tạo được mũi cao hay không?
   

Chia sẻ trang này