1. seotanhieu

  seotanhieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Chất làm đầy (filler) nâng mũi là gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi seotanhieu, 27 Tháng chín 2016.

  Chất làm đầy dùng để nâng mũi có dạng lỏng hoặc gel, thường là collagen, hyaluronic acid (HA), mỡ tự thân – tương tự một chất mềm mại tồn tại trong cơ địa người, được sử dụng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (làm đầy, làm cho thẳng sóng mũi, làm hở cánh mũi) cùng tạo hình cằm, tạo đường cong mà không đụng chạm “dao kéo”. 1 số filler có nguồn gốc từ động vật hoặc ko từ động vật.

  Chat lam day filler nang mui la gi

  Thời gian tiến hành nâng mũi bằng chất làm đầy làm đầy chỉ khoảng 15-30 phút thông qua công nghệ bôi thuốc gây tê và tiêm ngay vùng cần điều trị hoặc thậm chí tiêm trực tiếp ko bôi tê cùng sản phẩm có sẵn chất Lidocaine gây tê, không kiểm tra dị ứng trước lúc tiêm do phương pháp này được chứng minh là cực an toàn, không dị ứng cùng không hề đau đớn.

  Những lưu ý khi tiêm chất làm đầy filler?

  - Đảm bảo rằng chất làm cho đầy bạn tiêm có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn vận dụng.

  - Không sử dụng những hộp đã mở sẵn cùng mất tem bảo vệ (sau khi mở hộp cùng với điều kiện bảo quản bình thường chỉ giữ được trong 15 ngày).

  - Chất làm đầy phải nằm trong danh sách được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

  Chat lam day filler nang mui la gi

  - Mỗi dòng chất làm đầy filler sẽ có thời gian tối ưu khác nhau, hãy hỏi kỹ bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc 3d giúp biết được thời điểm cần thiết cho lần tiêm tiếp theo để kéo dài hiệu quả. (Thông thường từ 12-18 tháng và hiệu quả sẽ được kéo dài hơn sau khi tiếp tục điều trị theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ). Vì vậy, tiêm filler nâng mũi s line có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cơ địa và loại chất làm đầy bạn lựa chọn.

  - 1 số chất làm cho đầy chỉ sử dụng cho một vùng nhất định, bởi đó bạn cần được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn sản phẩm chất làm cho đầy thích hợp trước khi thực hiện.

  - Chống chỉ định các trường hợp đang có thai và cho con bú.
   

Chia sẻ trang này